Đoàn thể thao Việt Nam cân bằng số huy chương vàng của Myanmar trên bảng tổng sắp huy chương sau khi môn vật giành cú đúp vàng trong buổi chiều hôm nay.
Ở trận chung kết hạng cân 74 kg, đô vật Cấn Tất Dự đã xuất sắc giành chiến thắng tuyệt đối vận động viên của Thái Lan 7-0.
Không lâu sau đó, Vũ Thị Hằng tiếp tục thi đấu xuất sắc và đánh bại Sriprapa của Thái Lan 7-0 để giành chức vô địch hạng cân 48 kg.
Tính đến thời điểm này, môn vật đã giành tổng cộng 8 huy chương vàng cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 27.
Như vậy, hiện đoàn thể thao Việt Nam đã giành tổng cộng 22 huy chương vàng, cân bằng số huy chương vàng đoàn chủ nhà Myanmar có được trên bảng tổng sắp huy chương.
Chiều nay, đoàn thể thao Việt Nam cũng đang rất trông chờ vào các kình ngư Hoàng Quý Phước và Nguyễn Thị Ánh Viên ở môn bơi.
Trong ngày hôm qua, Ánh Viên đã giành cú đúp vàng cùng một kỷ lục SEA Games./.
Chiều 2/1, tại Hà Nội, Thành ủy Hà Nội tổ chức gặp mặt và khen thưởng các vận động viên, huấn luyện viên người Hà Nội giành huy chương tại SEA Games 27.
SEA Games vẫn là sân chơi vừa sức với thể thao nước nhà và vấn đề quan trọng được đặt ra sau kỳ Đại hội này là mục tiêu cũng như phương thức đầu tư của TTVN cho SEA Games.
Lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao sẽ sớm có cuộc làm việc với VFF để chấn chỉnh lại môn bóng đá nam, sau khi U23 Việt Nam trắng tay ở 2 kỳ SEA Games liên tiếp.
Dù thi đấu rất nỗ lực nhưng tuyển Việt Nam vẫn phải nhận thất bại chung cuộc 1-2 trước Thái Lan và đành ngậm ngùi nhận tấm huy chương bạc SEA Games 27.