Khen thưởng VĐV, HLV giành huy chương ở SEA Games

Chiều 2/1, tại Hà Nội, Thành ủy Hà Nội tổ chức gặp mặt và khen thưởng các vận động viên, huấn luyện viên người Hà Nội giành huy chương tại SEA Games 27.
Khen thưởng VĐV, HLV giành huy chương ở SEA Games ảnh 1Dương Thúy Vy mang vàng về cho đoàn thể thao Việt Nam. (Ảnh: Quang Nhựt/TTXVN)

Chiều 2/1, tại Hà Nội, Thành ủy Hà Nội tổ chức gặp mặt và khen thưởng các vận động viên, huấn luyện viên người Hà Nội giành huy chương tại SEA Games 27. Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị chủ trì cuộc gặp mặt.

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị đánh giá cao thành tích của các vận động viên, huấn luyện viên thành phố tại SEA Games 27. Các vận động viên đã thể hiện tinh thần thi đấu với quyết tâm cao. Đặc biệt, nhiều vận động viên trước khi chiến thắng trên sân đấu đã chiến thắng những khó khăn của hoàn cảnh bản thân, gia đình để tập luyện và thi đấu.

Bí thư Thành ủy nhấn mạnh, tinh thần thi đấu của các vận động viên rất đáng tự hào và là tấm gương chung cho tất cả mọi người. Mỗi tấm huy chương, nhất là huy chương vàng các vận động viên giành được không chỉ đem vinh quang cho cá nhân vận động viên và gia đình, còn có ý nghĩa quảng bá rất quý đối với Thủ đô và đất nước.

Bí thư Thành ủy chúc các vận động viên, huấn luyện viên tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong tập luyện và thi đấu, giành được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Sau khi Thành ủy vận động tài trợ khen thưởng cho vận động viên, huấn luyện viên, đã có 3 doanh nghiệp ủng hộ 700 triệu đồng. Với quỹ tiền thưởng trên, Thành ủy Hà Nội đã quyết định mức thưởng cao nhất là 10 triệu đồng đối với huy chương vàng cá nhân vận động viên; mức thưởng thấp nhất là 2 triệu đồng cho một huy chương đồng đồng đội./.

(TTXVN)

Tin cùng chuyên mục