Khen thưởng các cá nhân xuất sắc tại SEA Games 27

UBND tỉnh Quảng Ngãi khen thưởng 2 VĐV Phạm Thị Bình, Trần Quốc Việt; 2 HLV Trần Văn Nhân và Lê Văn Hùng đã đem vinh quang về từ SEA Games 27.

Chiều 22/12, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng các vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 27- 2013.

Tại Đại hội Thể dục Thể thao Đông Nam Á (SEA Games 27) năm 1013, tỉnh Quảng Ngãi có hai vận động viên Phạm Thị Bình, Trần Quốc Việt; hai huấn luyện viên Trần Văn Nhân và Lê Văn Hùng tham gia huấn luyện và thi đấu.

Các vận động viên, huấn luyện viên đã nỗ lực thi đấu và đã đạt được những thành tích xuất sắc, mang vinh quang về cho Tổ quốc và cho tỉnh nhà.

Kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á lần này, vận động viên Phạm Thị Bình đã xuất sắc mang về cho thể thao Việt Nam tấm Huy chương Vàng nội dung chạy Marathon sau quãng đường 42,195km với đôi chân trần.

Phạm Thị Bình bước lên bục cao nhất trong ánh mắt ngưỡng vọng của tất cả bạn bè quốc tế và trong nước; vận động viên Trần Quốc Việt cũng xuất sắc giành được Huy chương Đồng ở nội dung Boxing.

Để có được thành tích xuất sắc này, cùng với sự nỗ lực tập luyện và thi đấu của vận động viên Phạm Thị Bình có huấn luyện viên Trần Văn Nhân - huấn luyện viên trực tiếp của vận động viên Phạm Thị Bình.

Đối với vận động viên Trần Quốc Việt còn có sự đóng góp không nhỏ của huấn luyện viên Lê Văn Hùng - huấn luyện viên đội tuyển Boxing nam quốc gia đã huấn luyện các vận động viên thi đấu giành được năm huy chương đồng tại SEA Games 27 trong đó có vận động viên Trần Quốc Việt.

Phát biểu tại Lễ tuyên dương khen thưởng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ngãi Lê Quang Thích đã biểu dương những thành tích của các vận động viên và huấn luyện viên đã đạt được tại SEA Games 27.

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Nhân dân tỉnh nhấn mạnh Quảng Ngãi rất tự hào đã đóng góp những vận động viên, huấn luyện viên trong kết quả chung của đất nước, đem lại vinh quang cho Tổ quốc và cho tỉnh nhà.

Ông Lê Quang Thích cũng đề nghị lãnh đạo Sở Văn hóa Thông tin và Du lịch tỉnh phát huy những thành tích đã đạt được, quan tâm nhiều hơn đối với các vận động viên; các huấn luyện viên và vận động viên tiếp tục cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa để giành nhiều thành tích cao, đem lại nhiều vinh quang cho quê hương núi Ấn - sông Trà.

Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ngãi trao Bằng khen của Ủy ban Nhân dân tỉnh và số tiền thưởng 45 triệu đồng cho vận động viên Phạm Thị Bình; trao Bằng khen khen và tiền thưởng cho vận động viên Trần Quốc Việt và hai huấn luyện viên Trần Văn Nhân, Lê Văn Hùng (cùng nhận được số tiền thưởng 20 triệu đồng/người.)

Sở Văn hóa Thông tin và Du lịch Quảng Ngãi cũng tặng Giấy khen và tiền thưởng cho các vận động viên, huấn luyện viên; Ủy ban Nhân dân huyện Bình Sơn tặng Giấy khen và phần thưởng 5 triệu đồng; Tỉnh đoàn Quảng Ngãi trao tặng Bằng khen cho vận động viên Phạm Thị Bình và số tiền thưởng 3 triệu đồng, trích từ Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ...; Trung tâm huấn luyện thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh và Trường năng khiếu Thể dục Thê thao tỉnh cũng đã khen thưởng cho hai vận động viện đoạt giải cao tai SEA Games 27./.

(TTXVN)

Tin cùng chuyên mục