Honda Civic thế hệ thứ 10-2016 hoàn toàn mới nhập khẩu từ Thái Lan được đánh giá có thiết kế phá cách và mang phong cách thể thao nhất từ trước đến nay. Với động cơ 1.5L VTEC TURBO hoàn toàn mới, mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội.

Hơn thế nữa, Civic hoàn toàn mới sở hữu mức tiêu thụ nhiên liệu chu trình tổng hợp ấn tượng: 5.8L/100km.

Thiết kế của Civic thế hệ thứ 10 gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ những đường nét cá tính, táo bạo và cũng có phần đẹp mắt hơn. Đặc biệt phần mui xe trên Civic thế hệ thứ 10 được kéo dài về sau, mô phỏng kiểu dáng của 1 chiếc coupe 4 cửa thể thao.

Gương mặt Civic thế hệ thứ 10 nổi bật với thanh mạ chrome của lưới tản nhiệt kéo dài sang 2 cụm đèn pha. Đèn pha sau hình boomerang công nghệ LED tạo ấn tượng mạnh mẽ cho phần đuôi chiếc xe.

Không gian nội thất bên trong đã tăng thêm 105 lít, trở thành xe có không gian nội thất rộng rãi nhất trong phân khúc xe sedan cỡ nhỏ. Ngoài ra, không gian chứa đồ cốp sau cũng tăng thêm 74 lít và còn có thể mở rộng khi gập hàng ghế sau theo kiểu 60:40.

Civic mới tiếp tục được trang bị hệ thống lái tiết kiệm nhiên liệu và chế độ hướng dẫn lái xe tiết kiệm nhiên liệu, hệ thống kiểm soát hành trình và lẫy chuyển số thể thao trên vô lăng.

Xe được trang bị 6 túi khí cùng các hệ thống cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành lưng chừng dốc, camera 3 góc quay, móc ghế an toàn cho trẻ em, chống bó cứng phanh, phân bổ lực phanh điện tử, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp và hệ thống cảnh báo phanh khẩn cấp.

Hãng xe Nhật Bản vẫn chưa công bố giá bán cho Civic. Dự kiến Honda Civic thế hệ mới sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ tháng 1/2017./.