Vietnam Airlines gioi thieu am thuc Viet Nam tai Hong Kong hinh anh 1Món ăn nổi tiếng của Việt Nam được giới thiệu tại Khách sạn Royal Plaza ở Hong Kong. (Nguồn: Vietnam Airlines)

Thêm một lần nữa, với sự trợ giúp của Vietnam Airlines và đối tác, những món ngon của Việt Nam lại xuất hiện tại một khách sạn thượng hạng ở khu mua sắm đông đúc bậc nhất ở Hong Kong (Trung Quốc).

Trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 69 năm Quốc khánh Việt Nam (2/9/1945-2/9/2014), chi nhánh của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tại Hong Kong đã phối hợp với Khách sạn Royal Plaza tại khu Mong Kok trên bán đảo Kowloon tổ chức Tuần lễ Ẩm thực Việt Nam.

Đây là hoạt động nhằm giới thiệu với các thực khách Hong Kong và bạn bè quốc tế những món ăn truyền thống của Việt Nam như phở, nem hay bánh cuốn, được chế biến trên cơ sở mang tới cho thực khách những hương vị thuần Việt nhất.

Tuần lễ Ẩm thực Việt Nam đã thu hút đông đảo khách hàng thân thiết của Khách sạn Royal Plaza và các khách hàng thường xuyên của Vietnam Airlines tại Hong Kong.

Nhiều thực khách hy vọng sẽ được thưởng thức thêm nhiều món ngon của Việt Nam do chính tay các đầu bếp Việt Nam thực hiện trong những các sự kiện lớn hơn như Lễ hội Ẩm thực Việt Nam ở Hong Kong.

Trước đó, Chi nhánh Vietnam Airlines tại Hong Kong đã phối hợp với các cơ quan đại diện của Việt Nam và các đối tác trên địa bàn tổ chức một số hoạt động thể dục, thể thao nhằm thiết thực kỷ niệm 69 năm Quốc khánh Việt Nam./.

Hà Ngọc/Hong Kong (Vietnam+)