Với sự hợp tác của Searce và Google Cloud, PowerCred mở rộng hoạt động ở ASEAN

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 6 tháng 12 năm 2023 – PowerCred – bộ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API) toàn diện giải quyết các vấn đề cho vay và bảo lãnh phức tạp bằng cách giúp người cho vay xây dựng hồ sơ người vay toàn diện, tiết kiệm chi phí, trong […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 6 tháng 12 năm 2023 – PowerCred – bộ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API) toàn diện giải quyết các vấn đề cho vay và bảo lãnh phức tạp bằng cách giúp người cho vay xây dựng hồ sơ người vay toàn diện, tiết kiệm chi phí, trong khi đạt được chứng nhận tuân thủ và tăng cường bảo mật thông qua tích hợp với Google Cloud. Động thái này được thực hiện thông qua quan hệ đối tác với Công ty tư vấn công nghệ toàn cầu Searce.

Ông Shrinivas Deshmukh, Đồng sáng lập và Giám đốc Công nghệ của PowerCred, cho biết: “Khi chúng tôi đặt mục tiêu mở rộng hoạt động ở khắp Đông Nam Á, Google Cloud đã đóng vai trò vô giá trong việc chuẩn bị cho chúng tôi giai đoạn phát triển tiếp theo, đặc biệt là trong việc phát triển năng lực của chúng tôi với sức mạnh của trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi cũng dựa chủ yếu vào mối quan hệ hợp tác với Searce, điều này cho phép chúng tôi mở rộng quy mô, tuân thủ các quy định và tối ưu hóa chi phí một cách hiệu quả. Những hiệu quả này đã giúp chúng tôi đạt được thành công và giúp tăng trưởng khách hàng đáng kể trong khu vực”.

Ông Shrinivas Deshmukh cho biết thêm: “Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhóm chuyên viên tuyệt vời tại Google Cloud và Searce vì đã đóng góp vào hành trình của chúng tôi. Sự cống hiến và kiến ​​thức chuyên môn vững chắc của họ đã giúp chúng tôi xây dựng nền tảng của mình và truyền cho chúng tôi niềm tin để dẫn đầu ngành. Sự hợp tác với họ thực sự là một niềm vui và tôi rất vui mừng về những khả năng vô hạn đang chờ đợi PowerCred”.

Cùng với Searce, PowerCred đã xác định 3 ưu tiên chính trong việc tìm kiếm nhà cung cấp đám mây khi họ lên kế hoạch mở rộng khu vực – tuân thủ, khả năng mở rộng và hiệu quả về chi phí. Bằng cách đạt được những ưu tiên này với Google Cloud, PowerCred có vị thế tốt để hiện thực hóa tham vọng mở rộng ở khu vực ASEAN của mình.

Hiện đang xử lý tới 0,5 triệu lệnh gọi API hàng năm trên tất cả các đối tác của mình, PowerCred đã dựa vào quá trình xử lý dữ liệu do AI điều khiển để có được thông tin chi tiết. Để hỗ trợ điều này, BigQuery, kho dữ liệu doanh nghiệp không có máy chủ của Google Cloud và các khả năng máy học khác đang được sử dụng để giúp PowerCred phát hiện các giao dịch bất thường và gian lận trong dữ liệu tài chính với độ chính xác ấn tượng là 99,8%.

Searce đóng vai trò then chốt trong hành trình chuyển đổi đám mây của PowerCred. Kiến thức sâu rộng của Searce về các thị trường trọng điểm của PowerCred đã hỗ trợ họ đạt được chứng chỉ ISO 27001 và Kominfo, đồng thời tạo dựng niềm tin hơn nữa với khách hàng.

Ông Yash Thakker Phó giám đốc Dịch vụ Đám mây của Searce phát biểu: “Tại Searce, chúng tôi rất vui mừng được sát cánh cùng PowerCred trong sứ mệnh đơn giản hóa các thách thức cho vay phức tạp. Cam kết của chúng tôi phản ánh cam kết của họ khi chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ vững chắc trong việc tạo ra giải pháp này trên Google Cloud, đảm bảo cả tính bảo mật và khả năng mở rộng, trong khi tối ưu hóa hiệu suất”.

Ông Jayotika Mohan, Giám đốc Tiếp thị, Doanh nghiệp vừa và nhỏ, châu Á – Thái Bình Dương của Google Cloud nhận định: “Các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực fintech và dịch vụ tài chính không còn chỉ thử nghiệm AI tạo sinh nữa, mà họ đã xây dựng và triển khai những ý tưởng sáng tạo nhất của mình. Mọi dự án AI dành cho doanh nghiệp cũng thực sự là một dự án ngụy trang về quản lý và quản lý dữ liệu. Cùng với Searce với tư cách là một đối tác quan trọng, chúng tôi mong muốn tiếp tục hỗ trợ các công ty như PowerCred khi họ chuyển sang các giải pháp AI tạo sinh và phân tích nâng cao để làm cho dữ liệu phức tạp có thể truy cập được một cách trực quan, đẩy nhanh quá trình tự động hóa quy trình kinh doanh và hình dung lại trải nghiệm của khách hàng, đồng thời đảm bảo họ có toàn quyền kiểm soát và phân tách dữ liệu, mã và tài sản trí tuệ độc quyền của mình mà không bị rò rỉ dữ liệu”.

Trong suốt hành trình chuyển đổi, Searce đã liên tục hỗ trợ từ việc thiết lập cơ sở hạ tầng đến đảm bảo tuân thủ các quy định của địa phương. Quan hệ đối tác đáng tin cậy của họ đã giúp PowerCred vượt qua thử thách và duy trì hoạt động trơn tru.

https://searce.com/
https://www.linkedin.com/company/searceinc/mycompany/

Hashtag: #Searce #PowerCred

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về PowerCred

PowerCred đơn giản hóa các vấn đề cho vay phức tạp bằng cách tạo ra một hệ thống bảo lãnh và giới thiệu liền mạch giúp người cho vay xác thực danh tính khách hàng của họ và truy cập thông tin theo thời gian thực để giảm thiểu rủi ro. PowerCred có chứng nhận ISO27001 và được khách hàng sử dụng trong các hoạt động cho vay bán lẻ và doanh ghiệp vừa và nhỏ với các trường hợp sử dụng trong tài trợ thương mại, cho vay tự động tài trợ hóa đơn, cho vay tiền mặt…

Được thành lập vào năm 2022, PowerCred có trụ sở chính tại Singapore, với hoạt động mở rộng sang Indonesia và Việt Nam. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.powercred.io.

Thông tin về Searce

Được thành lập vào năm 2004, Searce là công ty tư vấn công nghệ hiện đại hỗ trợ khách hàng phát triển hoạt động kinh doanh của họ trong tương lai bằng cách tận dụng Đám mây, AI và phân tích. Searce cung cấp tư vấn kỹ thuật chuyên sâu, triển khai thực tế và đám mây, dữ liệu, máy học và hoạt động kinh doanh 24/7, cho phép chuyển đổi kỹ thuật số giữa các doanh nghiệp trên toàn cầu. Được thúc đẩy bởi tư duy xuất sắc về kỹ thuật, Searce mang lại kết quả kinh doanh thông minh, có tác động và mang tính tương lai.

Tin cùng chuyên mục