Vu trong an tren pho Hang Bai: Xac dinh danh tinh doi nam nu hinh anh 1Hiện trường vụ án mạng gần ngã tư Hàng Bài-Hai Bà Trưng. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)

Chiều 11/8, ngay sau khi nhận được tin báo có đôi nam nữ nằm bất động trên phố Hàng Bài, phường Hàng Bài (Hoàn Kiếm, Hà Nội), Công an quận Hoàn Kiếm đã khẩn trương tiếp cận hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc đồng thời cùng người dân đưa người còn sống đi cấp cứu.

Ghi nhận tại hiện trường, ở khu vực trước cửa số nhà 17 Hàng Bài có 2 người gồm một nam và một nữ nằm bất động bên nhau. Trên người phụ nữ, máu loang lổ ra áo.

[Yên Bái: Bắt giữ nghi phạm giết người sau 5 giờ gây án]

Một số người dân cho biết trên bụng của người phụ nữ có vật giống dao cắm vào. Khi người dân tiếp cận gần đôi nam nữ, người phụ nữ đã tử vong, còn người đàn ông đang trong tình trạng nguy kịch.

Qua điều tra, bước đầu danh tính hai người được xác định là chị N.T.Q. (40 tuổi, ở quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội) và anh M.X.T. (40 tuổi, ở quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội).

Hiện Công an quận Hoàn Kiếm đã phong tỏa khu vực xảy ra vụ án đồng thời tiến hành các biện pháp nghiệm vụ khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc./.

Nguyễn Thắng (TTXVN/Vietnam+)