Xac minh nghi van hai be gai bi sam so trong ngo nho hinh anh 1Hình ảnh người đàn ông và hai cháu bé được camera ghi lại (Ảnh cắt từ Clip)

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đang xác minh làm rõ thông tin về nghi vấn hai bé gái bị một người đàn ông dụ vào ngõ tối để sàm sỡ.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook và YouTube xuất hiện một đoạn video dài gần 1 phút ghi lại hình ảnh một người đàn ông đi xe ga không có biển số dừng lại khá lâu trong một con ngõ nhỏ. Một lúc sau xuất hiện hai bé gái đi qua. Người đàn ông trong video đã bắt chuyện và sau đó đi cùng hai bé gái vào khu vực góc khuất của camera.

Theo phản ánh của gia đình hai cháu bé, người đàn ông này sau đó đã có hành vi sàm sỡ, sờ soạng cháu lớn. Chỉ tới khi, hai cháu la khóc thì người đàn ông mới bỏ đi. Tuy nhiên, các tình tiết này không xuất hiện trong đoạn video được đăng tải.

Chị N.K.T.L, mẹ của hai cháu bé xuất hiện trong video trên cho biết: Sự việc xảy ra vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 4/4 tại khu vực Khương Trung. Vào thời điểm này, hai con gái của chị sau khi đi từ tiệm tạp hóa về đã có biểu hiện lạ. Sau khi gặng hỏi, các cháu mới kể lại sự việc.

Xac minh nghi van hai be gai bi sam so trong ngo nho hinh anh 2Một bài viết được chia sẻ trên Facebook tối ngày 6/4 (Ảnh chụp màn hình)

Cũng theo chị L., hiện công an phường Khương Trung đã làm việc với gia đình, đồng thời tư vấn các bước tiếp theo để xử lý vụ việc.

Công an quận Thanh Xuân cũng bước đầu nắm được vụ việc; đồng thời đang tích cực xác minh làm rõ thông tin./.

PV (Vietnam+)