Bắc Ninh: Trắng đêm lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho dân ở xã Mão Điền

Ngay trong đêm 7/5, cơ quan chức năng tỉnh Bắc Ninh đã lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho toàn bộ người dân trong xã Mão Điền, huyện Thuận Thành với khoảng gần 15.000 mẫu xét nghiệm.
Bắc Ninh: Trắng đêm lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho dân ở xã Mão Điền ảnh 1Người dân xã Mão Điền, huyện Thuận Thành được lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 ngay trong đêm 7/5. (Ảnh: Thanh Thương/TTXVN)
Bắc Ninh: Trắng đêm lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho dân ở xã Mão Điền ảnh 2Lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người dân xã Mão Điền, huyện Thuận Thành. (Ảnh: Thanh Thương/TTXVN)
Bắc Ninh: Trắng đêm lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho dân ở xã Mão Điền ảnh 3Lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người dân xã Mão Điền, huyện Thuận Thành. (Ảnh: Thanh Thương/TTXVN)
Bắc Ninh: Trắng đêm lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho dân ở xã Mão Điền ảnh 4Lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người dân xã Mão Điền, huyện Thuận Thành. (Ảnh: Thanh Thương/TTXVN)
Bắc Ninh: Trắng đêm lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho dân ở xã Mão Điền ảnh 5Lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người dân xã Mão Điền, huyện Thuận Thành. (Ảnh: Thanh Thương/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục