Bamboo Airways va OCB hop tac trien khai the dong thuong hieu hinh anh 1Lãnh đạo hai bên tham gia ký kết. (Ảnh: Vietnam+)

Hãng hàng không Bamboo Airways và Ngân hàng Thương mại cổ phần Phương Đông (OCB) vừa ký kết triển khai thẻ đồng thương hiệu OCB-BAV bao gồm thẻ tín dụng quốc tế và thẻ ghi nợ quốc tế Mastercard.

Sản phẩm này không chỉ sở hữu đầy đủ các tính năng và tiện ích như các dòng thẻ thông thường do OCB phát hành mà còn đem lại những lợi ích vượt trội cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bamboo Airways.

Cụ thể, sử dụng thẻ đồng thương hiệu OCB-BAV, khách hàng có cơ hội được tận hưởng nhiều quyền lợi như ưu tiên làm thủ tục tại quầy ưu tiên của Bamboo Airways tại các sân bay; ưu đãi hoàn tiền lên đến 10% cho chủ thẻ khi mua vé máy bay của Bamboo Airways trên website/Mobile app hoặc tại các phòng vé của Bamboo Airways; ưu đãi tích điểm đổi quà tại OCB và có thể chuyển đổi điểm ưu đãi OCB sang điểm Bamboo Clup...

[Ngân hàng OCB công bố lợi nhuận trước thuế đạt 4.414 tỷ đồng]

Ngoài ra, chủ thẻ đồng thương hiệu OCB-BAV còn có cơ hội được hưởng ưu đãi hoàn phí thường niên năm đầu tiên (cho thẻ chính/ phụ), nhận ngay điểm thưởng của Bamboo Club và quà tặng bằng tiền mặt có giá trị cao từ OCB khi sử dụng thẻ đồng thương hiệu để thanh toán cho các giao dịch về các sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn FLC cũng như tận hưởng những ưu đãi trực tiếp tại các quần thể, hệ sinh thái của tập đoàn FLC.   

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Đặng Tất Thắng, Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng giám đốc Bamboo Airways cho biết: “ Lễ ký kết triển khai thẻ đồng thương hiệu giữa OCB và Hãng hàng không Bamboo Airways‌‌ ‌là‌ ‌một‌ dấu mốc mới nâng‌ ‌tầm‌ ‌quan‌ ‌hệ‌ ‌hợp‌ ‌tác‌ ‌song‌ ‌phương và ‌là‌ ‌cơ‌ ‌sở‌ ‌nền‌ ‌tảng‌ ‌vững‌ ‌chắc‌ ‌để‌ ‌hai‌ ‌bên‌ ‌tiếp tục kết hợp và quảng bá ‌các‌ ‌sản‌ ‌phẩm,‌ ‌dịch‌ ‌vụ‌ ‌đa‌ ‌dạng‌ ‌của‌ ‌nhau.”

Ông Nguyễn Đình Tùng - Tổng giám đốc OCB cũng cho biết, với những thế mạnh, nội lực sẵn có của OCB và Bamboo Airways, chắc chắn sẽ tạo nên một hệ sinh thái đa dạng, mang đến những đặc quyền dành riêng cho khách hàng của hai đơn vị với những trải nghiệm trọn vẹn và đẳng cấp.

Trước đó, Bamboo Airways đã phối hợp với OCB cho ra mắt cổng thanh toán trực tuyến, cho phép khách hàng là đại lý của Bamboo Airways thực hiện Top up (nạp tiền) và thanh toán tiền vé cho Bamboo Airways thông qua các kênh giao dịch tại quầy hoặc kênh online, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí.

Ngoài ra, từ đầu năm 2019, Tập đoàn FLC và OCB đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược toàn diện. Thoả thuận này nhằm gia tăng lợi ích kinh tế thông qua việc ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ đa dạng của tập đoàn FLC và OCB./.

(Vietnam+)