ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 21 tháng 1 năm 2021 – Southco Asia Ltd, một công ty con của Southco Inc., doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập được thiết kế riêng như khóa, chốt, ốc vít cố định, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… đã mở rộng thành công dòng sản phẩm bản lề kiểm soát vị trí của mình với một giải pháp mới được thiết kế cho bàn gấp được sử dụng trong các ứng dụng nội thất của phương tiện giao thông vận chuyển hành khách như tàu hỏa, xe bus… Đó là bản lề mô men xoắn không đổi gập 2 cánh AH-2E (AH-2E Bifold Constant Torque Hinge) của Southco sử dụng ma sát để tăng khả năng kiểm soát các bàn gấp 180 độ, ngăn các cánh lật mở ra trong khi vận hành và cải thiện trải nghiệm người dùng cuối.

Bản lề mô men xoắn không đổi gập 2 cánh AH-2E

Bản lề mô men xoắn không đổi gập 2 cánh AH-2E của Southco cung cấp khả năng vận hành ổn định, trơn tru, cho phép hành khách định vị an toàn các bàn gấp trên các phương tiện di chuyển như tàu hỏa, máy bay và xe khách. Tích hợp mô-men xoắn không đổi cho phép bàn được giữ vững ở vị trí ở mọi góc độ, ngăn không cho bàn bị rơi ra, khi tàu, xe đang chuyển động. Với tính thẩm mỹ được cải thiện và độ tin cậy được nâng cao, AH-2E là bản nâng cấp lý tưởng từ các thiết bị giảm chấn và bản lề xoay tự do truyền thống.

Với thiết kế gắn phẳng, Bản lề mô men xoắn không đổi gập 2 cánh AH-2E chỉ chiếm không gian ứng dụng tối thiểu và cho phép bàn được triển khai ở vị trí nằm ngang một cách an toàn và được gấp lại và xếp gọn. Được chế tạo từ các vật liệu chắc chắn, Bản lề AH-2E mang lại hiệu suất đáng tin cậy, không cần bảo trì và mang lại sự an toàn nâng cao, với chuyển động được kiểm soát của nó ngăn ngừa các ngón tay bị kẹt và thiết kế phẳng loại bỏ các điểm chèn ép dọc theo khớp.

Ông Stewart Beck, Giám đốc phụ trách Bộ phận Sản phẩm toàn cầu của Southco cho biết thêm: “Bản lề mô men xoắn không đổi gập 2 cánh AH-2E đạt được cấp độ an toàn và hiệu suất mới cho các bàn gấp trong các ứng dụng vận chuyển hành khách trong lĩnh vực đường sắt, xe bus, xe khách và hàng không. Với công nghệ mô-men xoắn không đổi tích hợp, Bản lề AH-2E cung cấp một bản nâng cấp từ các giải pháp vận hành tự do hiện có bằng cách cho phép chuyển động có kiểm soát giúp bàn không bị rơi vào lòng hành khách khi tàu, xe đang chuyển động”.

Thông tin về Southco

Southco, Inc. là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập được thiết kế riêng như khóa, chốt, ốc vít cố định, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… Từ chất lượng và hiệu suất đến thẩm mỹ và công thái học (ergonomics), Southco hiểu rằng, ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài trong thiết kế sản phẩm. Trong hơn 70 năm qua, Southco đã giúp các thương hiệu nổi tiếng, được công nhận nhất thế giới tạo ra giá trị cho khách hàng của họ bằng các giải pháp tiếp cận sáng tạo được thiết kế để nâng cao điểm tiếp xúc của sản phẩm của họ trong các ứng dụng giao thông và công nghiệp, thiết bị y tế, trung tâm dữ liệu… Với nguồn lực kỹ thuật vô song, các sản phẩm sáng tạo và đội ngũ toàn cầu chuyên dụng, Southco cung cấp danh mục giải pháp truy cập cao cấp nhất dành cho các nhà thiết kế thiết bị trên toàn thế giới.

Giang Tran