Bi de doa, doi tuyen Argentina huy tran giao huu voi Israel hinh anh 1Argentina phải hủy trận đấu với Israel. (Nguồn: Getty Images)

Đội tuyển Argentina đã quyết định hủy trận giao hữu chuẩn bị World Cup 2018 với Israel tại Jerusalem sau khi họ liên tục nhận được những lời đe dọa từ các nhóm Palestine.

Trước đó, theo giới truyền thông, một nhóm người Palestine cũng đã tập trung ở trung tâm huấn luyện của Argentina tại Barcelona để phản đối với những chiếc áo sọc Xanh-Trắng "vấy máu."

[World Cup 2018: Argentina và cơ hội cuối cùng của Messi]

Thậm chí, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Palestine cũng đã kêu gọi các cổ động viên đốt áo đấu của Lionel Messi nếu cầu thủ này tới Jerusalem thi đấu với Israel tại Jerusalem.

Bi de doa, doi tuyen Argentina huy tran giao huu voi Israel hinh anh 2Bức ảnh kêu gọi tẩy chay Messi nếu anh cùng đồng đội giao hữu với Israel. (Nguồn: AFP)

Đội tuyển Argentina hiện vẫn đang tập trung tại Barcelona và họ đang lên kế hoạch tìm kiếm đối thủ để cọ sát trước khi hành quân sang Nga.

Tại vòng chung kết World Cup 2018, đội tuyển Argentina nằm ở bảng D cùng với các đội Iceland, Croatia và Nigeria.

Theo lịch thi đấu, Argentina sẽ bắt đầu hành trình chinh phục ngôi vương bằng trận gặp Iceland (17/6), tiếp đến là Croatia (21/6) và Nigeria (26/6)./.
Phương Trang (Vietnam+)