Các loại củ bị bắt sáng 1/3 từ miền Bắc đưa vào vùng trọng điểm trồng sâm Ngọc Linh Kon Tum để đội lốt sâm Ngọc Linh bán ra thị trường. (Ảnh: Cao Nguyên/TTXVN)
Các loại củ bị bắt sáng 1/3 từ miền Bắc đưa vào vùng trọng điểm trồng sâm Ngọc Linh Kon Tum để đội lốt sâm Ngọc Linh bán ra thị trường. (Ảnh: Cao Nguyên/TTXVN)
Các loại củ bị bắt sáng 1/3 từ miền Bắc đưa vào vùng trọng điểm trồng sâm Ngọc Linh Kon Tum để đội lốt sâm Ngọc Linh bán ra thị trường. (Ảnh: Cao Nguyên/TTXVN)
Các loại củ bị bắt sáng 1/3 từ miền Bắc đưa vào vùng trọng điểm trồng sâm Ngọc Linh Kon Tum để đội lốt sâm Ngọc Linh bán ra thị trường. (Ảnh: Cao Nguyên/TTXVN)
Củ sâm Ngọc Linh thật được gắn nhãn mác, thương hiệu trên sản phẩm. (Ảnh: Cao Nguyên/TTXVN)
Các loại củ bị bắt sáng 1/3 từ miền Bắc đưa vào vùng trọng điểm trồng sâm Ngọc Linh Kon Tum để đội lốt sâm Ngọc Linh bán ra thị trường. (Ảnh: Cao Nguyên/TTXVN)
Củ sâm Ngọc Linh thật được gắn nhãn mác, thương hiệu trên sản phẩm. (Ảnh: Cao Nguyên/TTXVN)
Các loại củ bị bắt sáng 1/3 từ miền Bắc đưa vào vùng trọng điểm trồng sâm Ngọc Linh Kon Tum để đội lốt sâm Ngọc Linh bán ra thị trường. (Ảnh: Cao Nguyên/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)