Champions League: Thêm 4 đội theo chân Man City, Real Madrid?

Napoli, Club Brugge, Bayern Munich và Inter Milan đang là những đội bóng có thể theo chân Man City và Real Madrid vào vòng 1/8 Champions League sớm hai lượt trận.
Bayern nhiều khả năng sẽ sớm giành vé đi tiếp. (Nguồn: Getty Images)
Bayern nhiều khả năng sẽ sớm giành vé đi tiếp. (Nguồn: Getty Images)

Champions League sẽ tiếp tục guồng quay với các trận đấu thuộc lượt trận thứ tư từ bảng A-D, trong đó 4 đội bóng đang có cơ hội theo chân Manchester City và Real Madrid vào vòng 1/8.

Tại bảng A, Napoli đang độc chiếm ngôi đầu với 9 điểm tuyệt đối và họ sẽ giành quyền vào vòng knock-out sớm 2 lượt trận nếu tiếp tục "gieo sầu" cho Ajax (3 điểm).

Nếu Napoli chiến thắng, Liverpool (6 điểm) cũng sẽ có ưu thế lớn trong cuộc đua giành vé đi tiếp nếu vượt qua Rangers (0 điểm).

Tại bảng B, Club Brugge, đội bóng đang tạo nên bất ngờ lớn tại giải đấu năm nay cũng sẽ có cơ hội đi tiếp sớm sau lượt trận thứ tư.

[Real Madrid vào vòng 1/8 Champions League sau trận hòa kịch tính]

Club Brugge hiện đang có trong tay 9 điểm, nhiều hơn ba đối thủ còn lại đến 6 điểm. Đại diện của Bỉ sẽ đi tiếp ngay sáng 13/10 nếu tiếp tục gây sốc trước Atletico trên đất Tây Ban Nha.

Trận đấu còn lại giữa Leverkusen-Porto cũng hứa hẹn hấp dẫn, và đội bóng nào chiến thắng sẽ có ưu thế trong cuộc đua tranh.

Champions League: Thêm 4 đội theo chân Man City, Real Madrid? ảnh 1Barcelona sẽ phải cay đắng nhìn Inter đi tiếp nếu để thua tại Camp Nou. (Nguồn: Getty Images)

Trong khi đó, ở bảng C, Bayern Munich (9 điểm) và Inter Milan (6 điểm) là những đội có thể vào vòng đấu loại trực tiếp sớm 2 lượt trận.

Cả hai đội sẽ hoàn thành mục tiêu nếu như giành chiến thắng ở lượt trận thứ tư, diễn ra vào rạng sáng 13/10.

Ở lượt trận này, Bayern làm khách trên sân của Viktoria Plzen (0 điểm), trong khi Inter Milan chạm trán Barcelona (3 điểm) tại Camp Nou.

Bảng D chưa thể sớm xác định đội bóng đi tiếp sau lượt trận thứ tư, nhưng chắc chắn sẽ rất hấp dẫn khi mà khoảng cách các đội không quá lớn.

Ở bảng này, Sporting Lisbon dẫn đầu với 6 điểm, tiếp đến là Tottenham (4 điểm), Eintracht Frankfurt (4 điểm) và Marseille (3 điểm).

Tại lượt trận thứ tư, Sporting Lisbon có cơ hội tạo khoảng cách khi tiếp đón Marseille trên sân nhà, còn Tottenham chạm trán Eintracht Frankfurt.

Lịch thi đấu và trực tiếp

Bảng A
23g45 ngày 12/10 Napoli - Ajax
2g00 ngày 13/10 Rangers - Liverpool
Bảng xếp hạng: Napoli (9 điểm), Liverpool (6), Ajax (3), Rangers (0)

Bảng B
23g45 ngày 12/10 Atletico Madrid - Club Brugge
2g00 ngày 13/10 Bayer Leverkusen - Porto
Bảng xếp hạng: Club Brugge (9 điểm), Porto (3), Leverkusen (3), Atletico (3)

Bảng C
2g00 ngày 13/10 Barcelona - Inter Milan
2g00 ngày 13/10 Viktoria Plzen - Bayern Munich
Bảng xếp hạng: Bayern (9 điểm), Inter (6), Barcelona (3), Viktoria Plzen (0)

Bảng D
2g00 ngày 13/10 Tottenham - Eintracht Frankfurt
2g00 ngày 13/10 Sporting Lisbon - Marseille
Bảng xếp hạng: Sporting Lisbon (6 điểm), Tottenham (4), Eintracht Frankfurt (4), Marseille (3)

(Các trận đấu được trực tiếp trên FPTplay)

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục