Cận cảnh Bayern tiếp tục ‘gieo sầu’ cho đối thủ ở Champions League

Sau Inter và Barcelona, Bayern Munich tiếp tục "gieo sầu" cho Viktoria Plzen khi có chiến thắng đậm 5-0 trước đối thủ này ở bảng đấu gọi là "tử thần" tại Champions League mùa này.
Cận cảnh Bayern tiếp tục ‘gieo sầu’ cho đối thủ ở Champions League ảnh 1Đội hình ra sân của Bayern Munich khi tiếp đón Viktoria Plzen. (Nguồn: fcbayern)
Cận cảnh Bayern tiếp tục ‘gieo sầu’ cho đối thủ ở Champions League ảnh 2Đội chủ nhà nhập cuộc chủ động và nhanh chóng tạo nên sóng gió trước khung thành đối phương. (Nguồn: fcbayern)
Cận cảnh Bayern tiếp tục ‘gieo sầu’ cho đối thủ ở Champions League ảnh 3Phút thứ 7, thế cân bằng của trận đấu bị phá vỡ bằng một siêu phẩm. (Nguồn: fcbayern)
Cận cảnh Bayern tiếp tục ‘gieo sầu’ cho đối thủ ở Champions League ảnh 4Sane là người lập công mở tỷ số cho Bayern với cú sút xa đẹp mắt. (Nguồn: fcbayern)
Cận cảnh Bayern tiếp tục ‘gieo sầu’ cho đối thủ ở Champions League ảnh 56 phút sau, Serge Gnabry cũng đã lên tiếng… (Nguồn: fcbayern)
Cận cảnh Bayern tiếp tục ‘gieo sầu’ cho đối thủ ở Champions League ảnh 6…với pha lập công nhân đôi cách biệt cho đội chủ nhà. (Nguồn: fcbayern)
Cận cảnh Bayern tiếp tục ‘gieo sầu’ cho đối thủ ở Champions League ảnh 7Đến phút 21, Sadio Mane gia tăng cách biệt sau pha độc diễn trong vòng cấm của Viktoria Plzen. (Nguồn: fcbayern)
Cận cảnh Bayern tiếp tục ‘gieo sầu’ cho đối thủ ở Champions League ảnh 8Đây cũng là bàn thắng đầu tiên của Mane cho Bayern ở Champions League. (Nguồn: fcbayern)
Cận cảnh Bayern tiếp tục ‘gieo sầu’ cho đối thủ ở Champions League ảnh 9Bayern sau đó tiếp tục gia tăng sức ép. (Nguồn: fcbayern)
Cận cảnh Bayern tiếp tục ‘gieo sầu’ cho đối thủ ở Champions League ảnh 10Tuy nhiên, phải đến phút 50, họ mới tiếp tục được ăn mừng và người lập công lại là Sane. (Nguồn: fcbayern)
Cận cảnh Bayern tiếp tục ‘gieo sầu’ cho đối thủ ở Champions League ảnh 11Phút 59, Choupo-Moting dễ dàng ghi bàn vào lưới đối phương sau đường chuyền của Goretzka qua đó ấn định chiến thắng đậm 5-0. (Nguồn: fcbayern)
Cận cảnh Bayern tiếp tục ‘gieo sầu’ cho đối thủ ở Champions League ảnh 12Chiến thắng này giúp Bayern Munich có 9 điểm tuyệt đối để đặt 1 chân vào vòng knock-out. (Nguồn: fcbayern)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục