Công an Bình Dương phát thông báo nhận dạng thi thể bị lấp bêtông

Thi thể thứ nhất nằm trong một chiếc thùng nhựa loại 1.000 lít, được đổ đầy bêtông lên trên trong khi thi thể thứ hai bị bỏ trong một thùng phi xanh bằng nhựa được đổ đầy trà rồi dán kín lại.
Công an Bình Dương phát thông báo nhận dạng thi thể bị lấp bêtông ảnh 1Một phần chiếc thùng lớn chứa thi thể thứ nhất được phát hiện trong đêm 15/5. (Ảnh: Huyền Trang/TTXVN)

Chiều 16/5, Công an tỉnh Bình Dương phát thông báo nhận dạng hai thi thể được phát hiện trong ngôi nhà tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Qua kết quả khám nghiệm hiện trường, tử thi cho thấy đây là một vụ án mạng.

Hai tử thi đều là giới tính nam, khoảng 30 đến 35 tuổi, có đặc điểm nhận dạng như sau: Tử thi thứ nhất cao khoảng 1,7m, hàm trên thiếu 3 chiếc răng, tóc ngắn sát da đầu. Tử thi thứ hai cao hơn 1,6m, tóc ngắn mặc áo khoác màu đen.

Hiện trường ban đầu cho thấy thi thể thứ nhất nằm trong một chiếc thùng nhựa nuôi cá màu xanh loại 1.000 lít, được đổ đầy bêtông lên trên.

Thi thể thứ 2 bị bỏ trong một thùng phi xanh bằng nhựa được đổ đầy trà, rồi được quấn chặt bằng xốp, dán silicon. 

[Bắt khẩn cấp nghi can giết vợ, đốt xác phi tang tại Lâm Đồng]

Tối 15/5, một người đàn ông mới mua căn nhà này chuyển đến ở, phát hiện một thùng nhựa lớn màu xanh, bên trong có chứa bêtông và một thùng nhựa khối hình trụ quấn xốp, bịch nilon được dán kín bằng silicon.

Do thùng nhựa khối hình trụ nhẹ nên chủ nhà khiêng ra vứt bên ngoài hông nhà. Còn thùng nhựa lớn có chứa bêtông bên trong quá nặng nên chủ nhà mới dùng búa để đập bêtông trong thùng nhựa lớn để mang vứt.

Công an Bình Dương phát thông báo nhận dạng thi thể bị lấp bêtông ảnh 2Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng. (Ảnh: Huyền Trang/TTXVN)

Đến 19 giờ ngày 15/5, chủ nhà khi vừa đập nứt khối bêtông, thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc. Khi kiểm tra kỹ, thấy bên trong có xác người đang phân hủy nên chủ nhà báo cơ quan công an.

Hiện, Cục Cảnh sát hình sự và Viện khoa học kỹ thuật hình sự (Bộ Công an) đang phối hợp cùng Công an tỉnh Bình Dương điều tra, làm rõ vụ việc.

Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc và Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã trực tiếp đến hiện trường, chỉ đạo điều tra phá án./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục