Hà Nội: Nghi án cụ ông gần 70 tuổi bị con trai sát hại

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện ông Phạm Hữu Út đã tử vong bên cạnh vũng máu. Nhiều nhân chứng cho rằng nghi phạm có thể là con trai của nạn nhân.
Hà Nội: Nghi án cụ ông gần 70 tuổi bị con trai sát hại ảnh 1Khu vực ngõ xảy ra vụ việc đau lòng (Ảnh: CTV Thế Long)

Sáng 7/5, thông tin từ Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho hay đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ vụ án mạng khiến người đàn ông 69 tuổi tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, những người dân sinh sống tại ngõ đối diện số nhà 123 Mai Động bỗng nghe thấy nhiều tiếng la hét lớn vọng ra từ ngôi nhà của ông Phạm Hữu Út.

Nghi ngờ có chuyện bất thường, một số nhân chứng đã chạy sang thì phát hiện ông Út đã tử vong. Tại hiện trường có rất nhiều vết máu.

“Ngay vào thời điểm chúng tôi sang thì thấy con trai ông Út là Phạm Văt Đạt mở cửa chạy ra ngoài và đi mất,” ông Môn, nhà đối diện hiện trường kể.

Trước khi sự việc đau lòng xảy ra, nạn nhân ở cùng vợ và 2 con. Một số nhân chứng cho biết rất có thể, Đạt là nghi can đã sát hại cha ruột của mình rồi bỏ trốn.

Lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường Mai Động (Hoàng Mai) bước đầu cũng xác nhận vụ việc, đồng thời thông tin tại hiện trường, cơ quan chức năng còn phát hiện 1 can xăng loại 5 lít. Nghi can Đạt cũng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với các thành viên khác trong gia đình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục