THẨM QUYẾN, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 24 tháng 3 năm 2021 – Huntkey, doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp điện năng vừa giới thiệu và đưa ra thị trường bộ sạc điện thoại thông minh mới – Bộ sạc PD Mini 20W. Thiết bị sạc này được trang bị một cổng sạc USB-C để mang lại tốc độ sạc nhanh.

Bộ sạc cung cấp các đầu ra tùy chọn bao gồm 5V3A và 9V2.22A theo thiết bị sạc. Thiết bị này rất phù hợp cho các mẫu iPhone 8 trở lên. Theo kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, bộ sạc PD Mini 20W có thể sạc iPhone 12 đến 50% trong vòng 30 phút, khi được ghép nối với cáp được chứng nhận MFI của Huntkey.

Bộ sạc PD Mini 20W tương thích với giao thức sạc PD3.0 để sạc điện thoại thông minh một cách thông minh với tốc độ sạc nhanh nhất có thể. Ngoài iPhone, bộ sạc cũng sẽ phù hợp với các thương hiệu điện thoại thông minh khác và thậm chí cả máy tính bảng. Để đảm bảo an toàn khi sạc, bộ sạc cung cấp 5 bảo vệ sạc khác nhau – Bảo vệ trước hiện tượng quá dòng, Bảo vệ trước hiện tượng quá áp, Bảo vệ trước hiện tượng quá nóng, Bảo vệ trước hiện tượng quá tải và Bảo vệ trước hiện tượng ngắn mạch.

Bộ sạc PD Mini 20W được thiết kế giống như một khối lập phương nhỏ, có kích thước 30 * 30 * 30mm, nhỏ hơn các bộ sạc ban đầu của iPhone. Bộ sạc có một phích cắm 2 chân và hỗ trợ nguồn điện đầu vào 100-240V, có nghĩa là có thể được sử dụng trực tiếp ở nhiều quốc gia, ngoài Việt Nam. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://en.huntkey.com/product/20w-usb-c/

Thông tin về Huntkey

Được thành lập vào năm 1995, Huntkey là doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp bộ nguồn PC, dải nguồn, bộ chống sét lan truyền, bộ điều hợp (adapter) máy tính xách tay, bộ sạc điện thoại, màn hình và máy lọc không khí. Huntkey là một thương hiệu châu Á nổi tiếng, thành viên của Hiệp hội Các nhà sản xuất cung cấp điện quốc tế (Power Supply Manufacturer’s Association) và Hiệp hội cung cấp điện Trung Quốc (China Power Supply Society – CPSS). Với 3 khu công nghiệp tổng cộng gần 1 triệu mét vuông, Huntkey là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất và là công ty lớn nhất ở Trung Quốc đại lục. Công ty có trụ sở chính tại Thâm Quyến, với các công ty chi nhánh ở Mỹ, Nhật Bản và Hồng Kông và với các nhà máy hợp tác tại Việt Nam, Brazil, Argentina và Ấn Độ.

Trong năm 2020, Huntkey đã giới thiệu máy lọc không khí xúc tác quang mới nhất của mình – máy lọc không khí để bàn trên toàn cầu. Máy lọc không khí để bàn được thiết kế theo hình thức di động (có thể mang đi mang lại được) và có thể loại bỏ một cách hiệu quả hơi hóa chất, mùi hôi, các hạt khói mù và nhiều chất gây ô nhiễm không khí khác.  Có thể kiểm tra thông qua việc truy cập tại https://en.huntkey.com/products/air-purifiers/

Giang Tran