Đại lý 'tung' hàng loạt khuyến mãi lớn cho khách đặt trước iPhone 14

0 giờ ngày 7/10, các đại lý chính hãng trong nước đồng loạt mở chương trình đặt trước cho iPhone 14 series tại Việt Nam với nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng.
Đại lý 'tung' hàng loạt khuyến mãi lớn cho khách đặt trước iPhone 14 ảnh 1Ảnh minh họa. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Đúng ngày 7/10, các đại lý đã cho người dùng đặt mua các mẫu iPhone thế hệ mới theo đúng quy định của Apple. Sau đây một tuần ngày 14/10, các đại lý sẽ chính thức giao máy cho người dùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Các đại lý cho biết đều đang kỳ vọng nhận về những con số đặt hàng kỷ lục cho sản phẩm năm nay. Theo ghi nhận thời điểm trước khi mở đặt trước, hệ thống FPT Shop nhận hơn 80.000 đơn đăng ký suất sở hữu sớm, Thế Giới Di Động đạt khoảng hơn 70.000, CellPhoneS là 45.000, Di Động Việt là 40.000. Đây là những con số cực kỳ ấn tượng nếu so sánh với các thế hệ iPhone trước đây.

"Sự hấp dẫn của iPhone mới tại Việt Nam là điều không bàn cãi nhưng chúng tôi vẫn bất ngờ với con số đăng ký hơn 80.000 tại hệ thống. Con số này vượt xa mọi kỳ vọng. Chúng tôi đang hướng tới doanh số mở bán kỷ lục," ông Nguyễn Thế Kha - Giám đốc khối Viễn thông Di động của FPT Shop cho biết.

Trong khi đó, anh Lạc Huy - Đại diện CellphoneS tin rằng iPhone mới sẽ cháy hàng trong ngày mở bán. "Nhiều khách hàng có tâm lý không đặt cọc mà chờ đến ngày mở bán mới đi mua. Họ có thể không mua được máy do lượng hàng đợt đầu thường chỉ đủ đáp ứng nhu cầu đặt hàng."

Đại diện CellphoneS dự đoán doanh số iPhone 14 series sẽ tăng khoảng 40-50% so với thế hệ trước.

Theo ghi nhận từ các đại lý, tỷ lệ người dùng quan tâm đến iPhone 14 Pro Max cao đột biến, có nơi lên đến 80% trong khi iPhone 14 Pro cũng lên đến 15% còn bộ đôi iPhone 14 và 14 Plus chỉ là 5%.

Đến thời điểm hiện tại, các đại lý đều công bố giá bán chính thức của iPhone 14 Series với mức giá không chênh nhau nhiều. 

Cụ thể, iPhone 14 series được định giá 25 triệu cho bản tiêu chuẩn, iPhone 14 Plus từ 28 triệu, iPhone 14 Pro từ 31 triệu và iPhone 14 Pro Max từ 34 triệu đồng. Mức giá này không đổi so với thời điểm mở bán iPhone 13 series.

Cũng trong ngày bắt đầu cho khách hàng đặt mua trước, các đại lý đã đưa ra hàng loạt chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho người dùng đặt trước sản phẩm.

Đại lý 'tung' hàng loạt khuyến mãi lớn cho khách đặt trước iPhone 14 ảnh 2Di Động Việt công bố bảng giá cuối cùng sau khi khách hàng sử dụng hết các ưu đãi khi đặt trước iPhone 14 Series.
 
Đại lý 'tung' hàng loạt khuyến mãi lớn cho khách đặt trước iPhone 14 ảnh 3Bảng giá chính thức của FPT Shop chưa bao gồm các khuyến mại.
Đại lý 'tung' hàng loạt khuyến mãi lớn cho khách đặt trước iPhone 14 ảnh 4CellphoneS cũng công bố bảng giá cho các khách hàng đặt mua trước iPhone 14 Series.

Cụ thể, đại lý sẽ trợ giá với mức lên đến 3-4 triệu/máy cho những người chọn thu cũ đổi mới sang iPhone 14 series hoặc trả góp 0%. Bên cạnh đó, khách cũng sẽ được giảm 1 - 5 triệu nếu thanh toán qua một số loại thẻ liên kết nhất định. 

Theo tính toán của Di Động Việt, nếu đáp ứng được tất cả các điều kiện khuyến mại khi đặt cọc, giá bán iPhone 14 chỉ còn từ 17,99 triệu đồng, iPhone 14 Plus chỉ còn từ 20,99 triệu đồng, iPhone 14 Pro chỉ còn từ 24,99 triệu đồng, iPhone 14 Pro Max chỉ còn từ 27,99 triệu đồng./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục