Dam minh trong sac sen Ho Tay nhung ngay vao ha hinh anh 1Mỗi khi vào hạ, những nụ sen lại tiếp tục tô điểm thêm cho nơi đây bởi sắc hồng, khiến cho Hà Nội tựa như một bức tranh rộn rã sắc màu. (Ảnh: Thế Đại/Vietnam+)
Dam minh trong sac sen Ho Tay nhung ngay vao ha hinh anh 2Những ngày này, các đầm sen ở Hồ Tây lại náo nức, rộn ràng như lễ hội vì hàng trăm người đến chụp ảnh. (Ảnh: Thế Đại/Vietnam+)
Dam minh trong sac sen Ho Tay nhung ngay vao ha hinh anh 3Thưởng thức những đóa hoa sen nở rộ là điều thu hút nhất đối với các bạn trẻ ở Hà Nội, cả những nhiếp ảnh gia, họa sĩ, đều đổ về ngắm hoa, chụp ảnh. (Ảnh: Thế Đại/Vietnam+)
Dam minh trong sac sen Ho Tay nhung ngay vao ha hinh anh 4Mùa sen nở được coi là những khoảnh khắc quý báu mà người dân Hà Nội chờ đợi vì được hít thở không khí trong lành, mát rượi và đầy hương thơm mà không gì thay thế được. (Ảnh: Thế Đại/Vietnam+)
Dam minh trong sac sen Ho Tay nhung ngay vao ha hinh anh 5Người thì chụp ảnh, người thì thưởng hoa hay đơn giản chỉ là ngắm nhìn không khí vui tươi, hớn hở của các bạn trẻ Hà Thành bên những đóa hoa sen. (Ảnh: Thế Đại/Vietnam+)
Dam minh trong sac sen Ho Tay nhung ngay vao ha hinh anh 6Những tà áo dài, yếm, váy với đủ các mầu sắc cùng sánh vai bên những đóa sen hồng. (Ảnh: Thế Đại/Vietnam+)
Dam minh trong sac sen Ho Tay nhung ngay vao ha hinh anh 7Cái màu xanh của lá, cái màu hồng pha chút trắng ngà của hoa cứ thế trải khắp một vùng Hồ Tây khiến ai đi ngang qua cũng phải xuýt xoa. (Ảnh: Thế Đại/Vietnam+)
Dam minh trong sac sen Ho Tay nhung ngay vao ha hinh anh 8Những chiếc lá to bản, lấp kín mặt hồ, tạo nên một bức tranh màu xanh mát mắt, thi thoảng lại được chấm phá bởi màu hồng của những búp sen rướn mình lên cao cùng với cô thiếu nữ đang e ấp bên cạnh. (Ảnh: Thế Đại/Vietnam+)
Dam minh trong sac sen Ho Tay nhung ngay vao ha hinh anh 9Đứng trước đầm sen mênh mông những lá và hoa, người ta có cảm giác như mình đang lạc chân đến một chốn yên bình mà thanh tao khó kiếm giữa biết bao điều vồn vã, đông đúc của đất Hà thành. (Ảnh: Thế Đại/Vietnam+)
Dam minh trong sac sen Ho Tay nhung ngay vao ha hinh anh 10(Ảnh: Thế Đại/Vietnam+)
Dam minh trong sac sen Ho Tay nhung ngay vao ha hinh anh 11(Ảnh: Thế Đại/Vietnam+)
Dam minh trong sac sen Ho Tay nhung ngay vao ha hinh anh 12(Ảnh: Thế Đại/Vietnam+)
Dam minh trong sac sen Ho Tay nhung ngay vao ha hinh anh 13(Ảnh: Thế Đại/Vietnam+)
Dam minh trong sac sen Ho Tay nhung ngay vao ha hinh anh 14(Ảnh: Thế Đại/Vietnam+)
Dam minh trong sac sen Ho Tay nhung ngay vao ha hinh anh 15(Ảnh: Thế Đại/Vietnam+)
Dam minh trong sac sen Ho Tay nhung ngay vao ha hinh anh 16(Ảnh: Thế Đại/Vietnam+)
Dam minh trong sac sen Ho Tay nhung ngay vao ha hinh anh 17(Ảnh: Thế Đại/Vietnam+)
Dam minh trong sac sen Ho Tay nhung ngay vao ha hinh anh 18(Ảnh: Thế Đại/Vietnam+)
Dam minh trong sac sen Ho Tay nhung ngay vao ha hinh anh 19(Ảnh: Thế Đại/Vietnam+)
Dam minh trong sac sen Ho Tay nhung ngay vao ha hinh anh 20(Ảnh: Thế Đại/Vietnam+)
PV (Vietnam+)