SÀI GÒN, VIỆT NAM - Media OutReach - Ngày 17 October, 2018 - Bảy công ty Đài Loan chuyên nghiên cứu và phát triển công nghệ liên quan đến ngành chăn nuôi gia súc đang tiến hành quảng bá những phát minh công nghệ sinh học mới nhất tại Triển lãm & Diễn đàn Vietstock 2018, được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Các công ty Đài Loan tham gia triển lãm tại Vietstock 2018

Những công ty tham gia triển lãm, dẫn đầu bởi Viện Nghiên cứu Công nghệ Nông nghiệp (ATRI) của Hội đồng Nông nghiệp Đài Loan, đang trưng bày các sản phẩm tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn để thu hút người mua và tìm kiếm đối tác thông qua việc tương tác và hợp tác trong sự kiện diễn ra từ 17 -- 19 tháng 10. Những mặt hàng được trưng bày gồm có các sản phẩm chăm sóc sức khỏe động vật, phụ gia chăn nuôi, công nghệ xử lý và tái chế rác thải từ gia súc và rác thải hữu cơ.

Theo ATRI, nhu cầu các sản phẩm liên quan đến gia súc chăn nuôi đang mở rộng ở Việt Nam, dự kiến tăng trưởng 8 -- 15% hàng năm trong 15 năm tới, đạt giá trị thị trường 18 tỷ Đô la Mỹ.

 

Công ty TNHH Reber Genetics, một trong những công ty tham gia triển lãm, đã kết hợp hai kỹ thuật công nghệ gen "công nghệ đảo ngược di truyền" và "nền tảng protein tổng hợp" cùng với kháng nguyên tổng hợp tập trung vào tế bào cụ thể để phát triển một loạt vắc-xin tiểu phần. Kết quả nghiên cứu vắc xin tiểu phần PRRSFREETM đã được công bố tại Nhật báo quốc tế Nghiên cứu Khoa học Thú ý vào năm 2013.

 

Công ty TNHH Hóa chất và Dược phẩm Ta-An là nhà máy sản xuất dược phẩm theo tiêu chuẩn GMP (Thực hành sản xuất tốt), sản xuất thuốc thú y, phục vụ cho động vật kinh tế và động vật nuôi trong nhà. Công ty TNHH công nghệ sinh học Life Rainbow dành hết tâm sức để phát triển vi sinh vật trong phụ gia thực phẩm để nâng cao sức đề kháng cho động vật, tạo điều kiện cho động vật sản sinh ra protein không độc hại.

Công ty hóa sinh Union Formosa, một nhà sản xuất phụ gia thực phẩm được chú ý vì thực phẩm chức năng của công ty đã được phát triển thông qua công nghệ sinh học tân tiến. Công nghệ này không chỉ sinh ra sự bài tiết hoocmon mà còn thay đổi vi thực vật địa phương của ống dạ dày ruột. 

Công ty TNHH More Standing Enterprise sản xuất thức ăn chăn nuôi, khoáng chất hữu cơ, axit hữu cơ, premix vitamin và khoáng chất, tinh dầu và thực phẩm chức năng dạng lỏng.

 

Công ty TNHH Công nghệ sinh học Hệ sinh thái Gene Agri-Aqua là chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ lên men và sản xuất các dụng cụ phái sinh liên quan đến trao đổi chất. Mục tiêu kinh doanh của công ty là tạo nên sự quản lý cân bằng sinh thái -- môi trường

 

Công ty Công nghệ TECHS đã phát triển công nghệ lên men rác thải hữu cơ với tốc độ nhanh để tiết kiệm thời gian, không gian và chi phí xử lý. Công nghệ này có thể kiểm soát các điều kiện lên men để sản xuất phân bón chất lượng cao.

 

Hãy đến tham quan Gian hàng Đài Loan tại Sảnh A, Gian hàng số H30-39, J29-38.

Agricultural Technology Research Institute