Doanh nghiep tham my Han Quoc dau tu vao thi truong Viet Nam hinh anh 1Bệnh viện ID tại Hàn Quốc. (Nguồn: mediglobus)

Phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc dẫn nguồn Thời báo Kinh tế AJU cho biết một trung tâm làm đẹp với thương hiệu ID khá nổi tiếng của Hàn Quốc dự kiến sẽ khai trương ở khu vực gần hồ Hoàn Kiếm, trung tâm thủ đô Hà Nội vào quý 2 năm nay.

Đây là một trong những nội dung chính trong hợp đồng nhượng quyền kinh doanh giữa Bệnh viện thẩm mỹ ID của Hàn Quốc với Công ty Gorgeous Beauty Việt Nam.

Trung tâm này nằm trong một tòa nhà 10 tầng, được bố trí và thiết kế giống như Bệnh viện ID tại Hàn Quốc, sẽ có các khoa da liễu, khoa làm đẹp và nha khoa.

[Chuyên gia làm đẹp nổi tiếng Hàn Quốc tư vấn thẩm mỹ cho phụ nữ Việt]

Theo đó, Việt Nam sẽ là thị trường thứ tư mà ID vào sau thành công tại thị trường Thái Lan, Nhật Bản và Indonesia.

Bệnh viện thẩm mỹ ID muốn kết hợp những nét đẹp tự nhiên truyền thống của người Việt Nam với những gì ưu tú nhất của ngành làm đẹp Hàn Quốc để tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo, đưa trung tâm tại Việt Nam trở thành một thương hiệu làm đẹp trên toàn cầu.

Ông Park Sang Hoon, Giám đốc điều hành của Bệnh viện thẩm mỹ ID, cho biết: "Với sự hợp tác lần này, tôi mong muốn cung cấp một dịch vụ khác biệt không chỉ có tại Bệnh viện ID ở Hàn Quốc, mà ngay cả ở Việt Nam - một thị trường đầy tiềm năng của ngành làm đẹp"./.

Mạnh Hùng (TTXVN/Vietnam+)