U23 Việt Nam nêu chỉ tiêu vào bán kết

Đội tuyển U23 Việt Nam nêu chỉ tiêu vào được bán kết

Sau khi đến Nay Pyi Taw tối 4/12, vào chiều 5/12, đội tuyển U23 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại sân Paung Laung.
Đội tuyển U23 Việt Nam nêu chỉ tiêu vào được bán kết ảnh 1U23 Việt Nam tập nhẹ trên sân Gò Đậu - Bình Dương. (Ảnh: Hải Âu/TTXVN)

Theo phóng viên TTXVN tại Myanmar, sau khi đến Nay Pyi Taw tối 4/12, vào chiều 5/12, đội tuyển U23 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại sân Paung Laung, cách khoảng 15 phút đi xe buýt từ khách sạn Golden Guest, nơi đội tuyển U23 Việt Nam trú quân tại Nay Pyi Taw.

Buổi tập của đội tuyển U23 Việt Nam kéo dài khoảng 90 phút với đầy đủ các nội dung như khi luyện tập ở Việt Nam.

Tuy nhiên, chỉ có riêng tiền vệ Huy Hùng vẫn phải tập theo giáo án riêng do chưa bình phục chấn thương.

Nhận xét về điều kiện ăn ở tập luyện của đội tuyển U23 Việt Nam tại Nay Pyi Taw, huấn luyện viên trưởng Hoàng Văn Phúc cho biết: “Sân tập có bề mặt hơi cứng nên dễ xảy ra chấn thương cho các tuyển thủ. Các điều kiện nghỉ ngơi và an ninh là rất tốt, duy chỉ đồ ăn thì chưa thật sự thích hợp với các tuyển thủ, nên chúng tôi đã nhờ đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam kiến nghị với khách sạn để họ điều chỉnh.”

Ngày 8/12, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ thi đấu trận đầu tiên tại SEA Games 27 với đội tuyển U23 Brunei. Huấn luyện viên Hoàng Văn Phúc cho biết toàn đội đã xem băng hình ghi lại trận đấu giữa đội tuyển U23 Brunei và đội tuyển U23 Indonesia (đội tuyển U23 Brunei thắng 2-0).

Theo ông Phúc, dù chất lượng băng ghi hình không thật tốt nhưng cũng có thể dự đoán đội tuyển U23 Việt Nam sẽ phải cực kỳ thận trọng trước đội tuyển U23 Brunei.

Ông Phúc cho biết toàn đội đã thống nhất sẽ xác định phấn đấu qua từng trận một, và mục tiêu trước mắt sẽ là đoạt vé vào bán kết, sau đó tùy tình hình thực tế mà có những bước đi tiếp theo.

Theo kế hoạch dự kiến, đội tuyển U23 Việt Nam còn có 2 buổi tập vào chiều 6/12 và 7/12 trước khi thi đấu trận ra quân với đội tuyển U23 Brunei vào ngày 8/12.

Tại SEA Games 27, đội tuyển U23 Việt Nam được Liên đoàn bóng đá Việt Nam giao chỉ tiêu đoạt vé tham dự trận chung kết./.

(TTXVN)

Tin cùng chuyên mục