ENTECH Viet Nam 2021 thu hut hang nghin nguoi tham gia truc tuyen hinh anh 1Hình ảnh tiến hành Hội thảo giới thiệu sản phẩm trực tuyến ENTECH Việt Nam 2021.

Triển lãm trực tuyến Công nghiệp Năng lượng và Môi trường Việt Nam 2021 (gọi tắt là ENTECH Việt Nam 2021) được tài trợ bởi thành phố Busan và được tổ chức bởi BEXCO, Today Energy và KOTRA, đang được tổ chức từ ngày 15-26/11/2021.

Năm nay là năm thứ 13 kể từ khi sự kiện ENTECH Vietnam được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội vào năm 2009.

Bất chấp các tác động tiêu cực từ dịch bệnh COVID-9, sự kiện đã chuyển đổi mô hình tổ chức trên nền tảng trực tuyến nhằm liên tục hỗ trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực môi trường và năng lượng nội địa phát triển vươn ra thị trường nước ngoài.

Trong tuần đầu tiên, Ban tổ chức đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện: Hội thảo tư vấn xuất khẩu KOTRA, Hội thảo tư vấn xuất khẩu KORCHAM, Hội thảo giới thiệu sản phẩm trực tuyến của các công ty tham gia.

Trong tuần thứ 2, các sự kiện đa dạng sẽ tiếp tục được tổ chức như Hội thảo tư vấn xuất khẩu KOTRA, Hội thảo tư vấn xuất khẩu KORCHAM (lần thứ 2) và Hội nghị xuất khẩu hội chợ triển lãm toàn cầu - Global Expo.

Tại triển lãm lần này, 55 công ty Hàn Quốc, bao gồm các công ty có trụ sở tại Busan kinh doanh trong lĩnh vực môi trường, xử lý nước và công nghiệp đèn LED, đã thiết kế các gian hàng trực tuyến để nhắm đến thị trường Việt Nam - thị trường có tiềm năng và nhu cầu cao trong lĩnh vực môi trường và năng lượng.

[Những sản phẩm đèn LED, xử lý nước độc đáo tại ENTECH Vietnam]

Đặc biệt, sự kiện như một bệ phóng và nền tảng để trao đổi kinh doanh cũng như giới thiệu công ty và tìm hiểu sản phẩm thông qua các phiên giao dịch, trao đổi trực tuyến trong thời gian thực giữa hơn 1.100 người đăng ký tham gia trực tuyến (tính đến ngày 22/11) và các công ty tham gia.

Ngoài ra, sự kiện bên lề ENTECH Việt Nam 2021, Hội thảo Giới thiệu sản phẩm trực tuyến đã được tổ chức nhằm giới thiệu các sản phẩm xuất sắc của 11 công ty tham gia và tạo cơ hội giao tiếp giữa doanh nghiệp và đối tác tại Việt Nam đã thu hút được phần lớn sự quan tâm và tổ chức thành công.

ENTECH Viet Nam 2021 thu hut hang nghin nguoi tham gia truc tuyen hinh anh 2Sảnh phòng triển lãm trực tuyến ENTECH Việt Nam 2021.

Thông qua Hội nghị xuất khẩu KOTRA do Nhóm hỗ trợ KOTRA Busan chủ trì và Hội nghị tư vấn xuất khẩu KORCHAM do Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (KORCHAM), hơn 160 phiên trao đổi giao thương trực tuyến đã diễn ra, giúp khai thác và tích cực hỗ trợ phát triển các kênh bán hàng cho các công ty Hàn Quốc tại Busan đến thị trường Việt Nam.

Thông qua sự kiện Hội thảo tư vấn xuất khẩu Global Expo sẽ được tổ chức trong 2 ngày từ ngày 30/11-1/12/2021, sẽ tập trung vào việc hỗ trợ các công ty ở Hàn Quốc nói chung, ở Busan nói riêng phát triển vào thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, Aving News (đối tác truyền thông chính thức) và cơ quan truyền thông tại Việt Nam - báo điện tử VietnamPlus sẽ tiếp tục giới thiệu các doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia triển lãm lần này.

Triển lãm Công nghiệp Năng lượng và Môi trường Việt Nam (gọi tắt là ENTECH Việt Nam) được tổ chức hàng năm từ năm 2009.

Thời gian: Từ 15-26/11/ 2021 (trong vòng 10 ngày)

Ban tổ chức: Phía Hàn Quốc gồm BEXCO, Today Energy, KOTRA

Quy mô: 55 doanh nghiệp Hàn Quốc

Nội dung: Triển lãm trực tuyến, hội thảo xuất khẩu trực tuyến, hội thảo giới thiệu sản phẩm trực tuyến...

ENTECH Việt Nam đã phát triển trở thành triển lãm chuyên về môi trường và năng lượng hàng đầu Việt Nam.

Tổ chức triển lãm trên nền tảng trực tuyến chuyên biệt dành cho các doanh nghiệp Hàn Quốc thích ứng với tình hình dịch bệnh COVID-19.

(Vietnam+)