Dowon Apex và Vision Tech giới thiệu sản phẩm xử lý nước, chiếu sáng

Tại triển lãm Entech 2021, Dowon Apex sẽ giới thiệu các thiết bị xử ý nước, trong khi Vision Tech Corporation dự định trưng bày các thiết bị chiếu sáng LED hiệu suất cao và bảng điện tích hợp.
Dowon Apex và Vision Tech giới thiệu sản phẩm xử lý nước, chiếu sáng ảnh 1Ảnh do Dowon Apex cung cấp.

Dowon Apex và Vision Tech Corporation sẽ tham gia sự kiện Triển lãm Công nghệ Môi trường và Năng lượng Việt Nam 2021 (Entech Việt Nam) trên nền tảng trực tuyến từ ngày 15-26/11/2021.

Dowon Apex là công ty chuyên về thiết bị xử lý nước cấp cho hệ thống thoát nước thải, nhà máy xử lý nước và trạm bơm thoát nước, đã 7 năm liên tiếp tham gia Triển lãm Công nghiệp Năng lượng Môi trường Việt Nam.

Nhờ mở rộng marketing từ trước, kể từ năm đầu tiên tham gia sự kiện (năm 2015) đến năm 2018, công ty đã ký hợp đồng xuất khẩu tại chỗ với một doanh nghiệp Việt Nam.

Thông qua bản hợp đồng này, doanh nghiệp đã hoàn thành xuất khẩu, cung cấp và lắp đặt 152 thiết bị và 639 bộ thiết bị lần lượt cho nhà máy xử lý nước thải Việt Trì và nhà máy xử lý nước thải Hưng Yên trong vòng 3 năm.

Trong quá trình này, Dowon Apex đã hơn 10 lần đến thăm các đối tác mua hàng và nhà máy tại Việt Nam để thảo luận về công nghệ, đồng thời mời các khách hàng Việt Nam và cán bộ Ban Quản lý dự án từ chính phủ Việt Nam sang Busan để hoàn tất quy trình kiểm tra nhà máy một cách trung thực và khách quan nhất.

Thông qua đó, công ty đã thực hiện chuyển giao công nghệ vượt trội và các kinh nghiệm đầu tư tại nước ngoài, đồng thời nhận được sự tín nhiệm cao của các đối tác nước ngoài.

[Doanh nghiệp Hàn nhắm tới thị trường năng lượng môi trường Việt Nam]

Một đại diện của công ty cho biết: "Bất chấp ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Dowon Apex hiện đang xuất khẩu cho khoảng 20 nhà máy tại Thái Lan, Malaysia, Philippines, Ấn Độ và Trung Quốc.”

Đại diện này nói: “Hiện tại, chúng tôi đã gửi đề án về việc phát triển nhà máy mới cho các đối tác mới và hiện có, và chúng tôi kỳ vọng rằng từ cuối năm 2021, nhu cầu và khả năng thực hiện dự án tại Việt Nam dự kiến sẽ tăng đáng kể, và chúng tôi kỳ vọng triển lãm này sẽ là một đầu cầu tuyệt vời để đáp ứng những nhu cầu này."

Dowon Apex và Vision Tech giới thiệu sản phẩm xử lý nước, chiếu sáng ảnh 2Ảnh do Vision Tech Corporation cung cấp.

Tại triển lãm lần này, Vision Tech Corporation dự định trưng bày các thiết bị chiếu sáng LED hiệu suất cao và bảng điện tích hợp công nghệ hạn chế dòng điện rò rỉ.

Công ty đã được công nhận là công ty thiết bị chiếu sáng LED với ánh sáng hiệu quả cao và công nhận về hiệu quả của các công nghệ mới, và đạt được một số chứng nhận về thiết bị chiếu sáng LED như chứng nhận xanh, chứng nhận thiết bị hiệu quả cao, sản phẩm xuất sắc, chứng nhận hiệu suất và đăng ký nhà cung cấp đủ tiêu chuẩn KHNP (Hạng A).

Gần đây, thông qua các dự án phát triển công nghệ với các cơ quan chính phủ và các nhà máy điện, doanh nghiệp đã hoàn thành việc phát triển các mạch phân phối áp dụng công nghệ hạn chế dòng rò.

Sản phẩm này đang được quảng bá là một sản phẩm công nghệ đảm bảo an toàn cho các khu công nghiệp. Sản phẩm bảng mạch phân phối cũng đang trong quá trình thúc đẩy thương mại hoá với mục tiêu bán ra thị trường từ cuối năm nay.

Triển lãm offline Entech Vietnam 2021 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm ICE, Hà Nội, Việt Nam từ ngày 17-19/11, với các hạng mục triển lãm chính như: Năng lượng, điện và khí đốt; Môi trường nước; Môi trường khí quyển; Xử lý chất thải; Thiết bị đo lường và phân tích; Năng lượng tái tạo.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục