FPT Telecom ra mắt dịch vụ cáp quang không giới hạn băng thông

Việc FPT Telecom tung chính sách "không giới hạn băng thông" chưa từng có tiền lệ chắc chắn sẽ tạo nên cuộc đua gay cấn giữa các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam.
FPT Telecom ra mắt dịch vụ cáp quang không giới hạn băng thông ảnh 1Ảnh minh họa. (Ảnh: FPT Telecom)

FPT Telecom vừa chính thức ra mắt gói cước dịch vụ cáp quang FTTH mở băng thông không giới hạn cho người dùng.

Cụ thể, đơn vị này cho biết sẽ cung cấp tới khách hàng 3 gói cước dịch vụ cáp quang FTTH mới tốc độ cao với tên gọi là Giga, Sky, Meta.

Các gói cước mới cung cấp cho khách hàng sẽ đều có mức băng thông tối thiểu từ 150Mbps. Đặc biệt, FPT Telecom mở băng thông không giới hạn, tùy thuộc vào năng lực thiết bị sử dụng của khách hàng sẽ được đáp ứng tối ưu. Chính sách này sẽ được áp dụng kể  từ ngày 1/1/2023.

[FPT Telecom bất ngờ lộ gói cước Internet không giới hạn băng thông]

Điểm mạnh của các gói cước mới do FPT Telecom cung cấp chính là băng thông tối thiểu khách hàng được trải nghiệm tải lên/tải xuống (upload/download) lên tới 150Mbps, cao gấp 1,5 lần đến 2 lần so với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

Riêng 2 gói cước Sky và Meta cho phép mở rộng băng thông không giới hạn, tốc độ tải thực tế tối đa được xác định theo năng lực thiết bị đầu cuối hoặc thiết bị sử dụng truy nhập Internet của khách hàng.

FPT Telecom ra mắt dịch vụ cáp quang không giới hạn băng thông ảnh 2

Với mức băng thông được nâng cấp và mở rộng có tính đột phá mới của FPT Telecom, đây sẽ là giải pháp kết nối hoàn hảo cho mọi tác vụ trực tuyến đòi hỏi băng thông lớn, phù hợp với những cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng cao, live-streamers, vloggers…

Các thiết bị được FPT Telecom trang bị kèm đều là Modem Wi-Fi 2 băng tần tiên tiến, giúp cho tốc độ truy cập Wi-Fi nhanh hơn, độ ổn định cao và vùng phủ sóng rộng khắp.

Ngoài việc triển khai gói cước mới, FPT Telecom cũng sẽ tiến hành quy hoạch gói cho khách hàng đang sử dụng các gói cước cũ với giá cước giữ nguyên không thay đổi. Như vậy, không chỉ khách hàng mới, mà khách hàng cũ cũng được hưởng lợi ích vượt trội từ đợt quy hoạch gói cước lần này của FPT Telecom.

Ông Hoàng Việt Anh - Tổng Giám đốc FPT Telecom cho biết: "Việc cung cấp các gói cước mới với băng thông vượt trội là nỗ lực mạnh mẽ của chúng tôi với mục tiêu tiên phong bứt phá mọi giới hạn và đem trại trải nghiệm mỗi ngày một tốt đẹp hơn cho khách hàng."

Cùng với việc triển khai 03 gói cước mới Giga, Sky, Meta cho các khách hàng cá nhân, hộ gia đình, FPT Telecom vẫn giữ nguyên các gói cước Super 250, Super 400, Super 500 với băng thông lần lượt là 250Mbps, 400Mbps, 500Mbps cùng thiết bị modem chuẩn dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp SME.

Đồng thời, FPT Telecom còn cung cấp gói cước cao cấp LUX cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao, có độ phủ rộng trong không gian lớn./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục