Hương thơm của gỗ đàn hương mang đến cảm giác vô cùng nhẹ nhàng lại rất gần với mùi da thịt, do đó, nó là một mùi hương sexy nhưng không quá nồng để người ta vẫn muốn xích lại gần nhau ngay cả trong những ngày tháng Sáu nắng như đổ lửa.

[Bạn có biết về những mùi hương kéo gần khoảng cách?]

Nếu bạn muốn chọn một loại nước hoa có hương gỗ, vừa đủ cá tính, tinh tế, vừa dễ sử dụng trong những tháng Hè nóng cao điểm, có thể tham khảo danh sách nước hoa mang hương gỗ đàn hương dưới đây.

Go dan huong: not huong hoa nhe mat day quyen ru cho mua he hinh anh 1Nước hoa Serge Lutens – Santal Majuscule Eau de Parfum (150USD, khoảng 3,4 triệu đồng): Gỗ đàn hương được hòa quyện với hương hoa hồng tươi và cacao đắng tạo độ ấm nhẹ khi mới xịt nhưng càng về cuối, lại càng toả ra vị ngọt mát nhẹ nhàng.

Go dan huong: not huong hoa nhe mat day quyen ru cho mua he hinh anh 2Nhập mô tả cho ảnhNước hoa Byredo Parfums – Blanche Eau de Parfum (250USD, khoảng gần 6 triệu đồng): Hương thơm bao phủ lên cơ thể một cảm giác thanh khiết tựa như lớp voan trắng tinh khôi. Gỗ đàn hương được kết hợp với xạ hương, hoa hồng trắng, tiêu hồng, hoa cam và mẫu đơn, tạo phong cách nhẹ nhàng, thích hợp sử dụng hàng ngày.

Go dan huong: not huong hoa nhe mat day quyen ru cho mua he hinh anh 3Nước hoa Diptyque – Tam Dao Eau de Toilette (120USD, khoảng 3 triệu đồng): Lấy cảm hứng từ vùng đất Tam Đảo ở Việt Nam với những công trình kiến trúc còn lại từ thời Pháp thuộc, loại nước hoa này mang hơi hướng unisex, là sự kết hợp giữa đàn hương với hoa hồng, gỗ tuyết tùng, xạ hương trắng và hổ phách.

Go dan huong: not huong hoa nhe mat day quyen ru cho mua he hinh anh 4Nước hoa Tom Ford – Santal Blush (210USD, khoảng 5 triệu đồng): Mùi hương này có độ cay và ngậy, thích hợp cho buổi tối mùa hè mát mẻ. Nó có chút khiêu khích của vỏ quế kết hợp với gỗ đàn hương Australia, hòa quyện trong nhựa cây và hương ngọc lan tây.

Go dan huong: not huong hoa nhe mat day quyen ru cho mua he hinh anh 5Dầu thơm Maison Louis Marie – No.04 Bois de Balincourt Perfume Oil (57USD, khoảng 1,3 triệu đồng): Hương thơm nhẹ nhưng vẫn cực kỳ quý phái nhờ sự kết hợp giữa đàn hương với cỏ hương bài và hổ phách.

Go dan huong: not huong hoa nhe mat day quyen ru cho mua he hinh anh 6Nước hoa Le Labo – Santal 33 (184USD, khoảng hơn 4 triệu đồng): Hương thơm có độ nhẹ nhàng và ngọt ngào, thể hiện sự sang trọng nhưng không cổ điển, với sự cân bằng của đàn hương, tuyết tùng, hoa violet và hoa diên vĩ.

Go dan huong: not huong hoa nhe mat day quyen ru cho mua he hinh anh 7Nước hoa D.S. & Durga – Radio Bombay Eau de Parfum (175USD, khoảng 4 triệu đồng): Là một mùi hương độc đáo lấy cảm hứng từ những con phố nhộn nhịp ở Mumbai, nước hoa Radio Bombay có sự nồng nàn của đàn hương, tuyết tùng, xạ hương dừa và long diên hương.

Go dan huong: not huong hoa nhe mat day quyen ru cho mua he hinh anh 8Nước hoa Chanel – Coco Eau de Parfum (85USD, khoảng 2 triệu đồng): Một lựa chọn kinh điển cho những đêm hè lãng mạn. Gỗ đàn hương được góp mặt danh dự trong bản hòa tấu của hoa lựu, hoa quýt, hoa hồng Bulgari, đậu Tonka và vanilla.

Go dan huong: not huong hoa nhe mat day quyen ru cho mua he hinh anh 9Nước hoa Frederic Malle – Dries Van Noten (265USD, khoảng 6 triệu đồng): Một lựa chọn khác cho người thích nước hoa unisex, với hương hoa nghệ tây, hoa nhài, chanh, nhục đậu khấu cùng tôn vinh nét khác biệt của đàn hương.

Bài: EVE NGUYỄN
Ảnh: TỔNG HỢP
(Đẹp/Vietnam+)