Hà Nội: Khám xét cửa hàng điện thoại Nhật Cường Mobile

Cơ quan chức năng đã tiến hành khám xét cửa hàng kinh doanh và sửa chữa điện thoại của Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường tại số 33 Lý Quốc Sư, Hà Nội.
Hà Nội: Khám xét cửa hàng điện thoại Nhật Cường Mobile ảnh 1Cảnh sát có mặt tại cửa hàng Nhật Cường tại số 33 Lý Quốc Sư (Ảnh: CTV Đăng Khoa)

Ngày 9/5, cơ quan chức năng đã tiến hành khám xét một cửa hàng kinh doanh và sửa chữa điện thoại của Nhật Cường Mobile trên phố Lý Quốc Sư. Đây là 1 trong 9 cửa hàng chuyên về điện thoại di động của Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường - một trong những đơn vị kinh doanh điện thoại di động lớn của Hà Nội.

Theo ghi nhận của phóng viên, nhiều cảnh sát cơ động cùng công an đã có mặt tại cửa hàng này để làm việc. 

Hà Nội: Khám xét cửa hàng điện thoại Nhật Cường Mobile ảnh 2Cửa hàng của Nhật Cường Mobile tại đường Xuân Thủy cũng đã đóng cửa (Ảnh: CTV Sơn Tây)

Trong khi đó, nhiều cửa hàng khác của Công ty này trên các phố Xuân Thủy, Láng Hạ, Nguyễn Xiển... cũng đã tạm thời đóng cửa.

Tại chung cư Golden Westlake (162A Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình), địa điểm được cho là nơi ở của lãnh đạo Công ty Nhật Cường, hàng chục cán bộ công an có mặt tại sảnh khu chung cư.

Hà Nội: Khám xét cửa hàng điện thoại Nhật Cường Mobile ảnh 3Tại chung cư Golden Westlake (162A Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình), hàng chục cán bộ công an có mặt. (Ảnh: CTV Sơn Tây)

Theo thông tin được ghi trên website chính thức của Nhật Cường, Công ty này có Giấy phép kinh doanh số 01011.38364 do Sở Kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp ngày 20/6/2001./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục