Phiên bản sản xuất cuối cùng của mẫu N-ONE cỡ nhỏ của hãng sản xuất xe hơi Nhật Bản Honda vừa chính thức được giới thiệu tại thị trường nước này.

Mẫu xe này đã được bán ở thị trường nội địa hôm 2/11.

Mức giá tại Nhật Bản của mẫu xe trên khởi điểm ở mức 1.150.000 yen (14.400 USD) cho phiên bản Type G tiêu chuẩn trang bị hệ thống truyền động hai bánh và 1.707.750 yen (21.300 USD) cho phiên bản Premium trang bị hệ thống truyền động bốn bánh.

Mẫu N-ONE trên thuộc về dòng xe cỡ nhỏ N Series mới của Honda, tiếp sau mẫu N BOX từng được giới thiệu tại Nhật Bản hồi đầu năm nay.

Nhiều người còn nhớ đây là phiên bản sản xuất của mẫu N Concept_4 từng được trưng bày tại triển lãm ôtô Tokyo hồi năm ngoái với kiểu dáng lấy cảm hứng trực tiếp từ motif của mẫu N360, là mẫu xe du lịch cỡ nhỏ được sản xuất hàng loạt đầu tiên của Honda và được tung ra thị trường năm 1967.

Trong khi Honda chưa cho biết thêm thông tin, người ta cho rằng mẫu N-ONE là đối thủ mẫu Fiat 500.

Người mua xe ở Nhật Bản có thể lựa chọn hai phiên bản động cơ, một động cơ 0.66 ba xylanh không tăng áp và một phiên bản động cơ tăng áp, trang bị hệ thống truyền động bánh trước hoặc bốn bánh./.

Huy Bình (Vietnam+)