Hanh trinh “Bua an tron ven” se tiep tuc ho tro hon 1 trieu bua an hinh anh 1“Bữa ăn trọn vẹn” đã trao tặng nhiều bữa ăn cho trẻ em Việt Nam kém may mắn, các hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Ngày 27/1, đại diện Tập đoàn Greenfeed cho biết sẽ tiếp tục triển khai chương trình “Bữa ăn trọn vẹn” trong năm 2022 để kỷ niệm cột mốc trao gửi 1.000.000 bữa ăn đến trẻ em kém may mắn, các hoàn cảnh khó khăn và lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID-19.

“Bữa ăn trọn vẹn” được triển khai 3 năm qua đã trao tặng nhiều bữa ăn cho trẻ em Việt Nam kém may mắn, các hoàn cảnh khó khăn và lực lượng tuyến đầu đang tham gia công tác phòng chống đại dịch COVID-19.

Nhiều hoạt động xã hội thiết thực đã được triển khai xuyên suốt trong năm 2021. Sau 3 năm hoạt động, chương trình đã trao tặng hơn 1.000.000 bữa ăn lành ngon, mang đến niềm vui cho 2.947 các em nhỏ tại hơn 27 mái ấm: 18 mái ấm ở Thành phố Hồ Chí Minh, 3 mái ấm ở Long An, 5 mái ấm ở Đồng Nai và 1 mái ấm ở Bình Dương.

Riêng trong năm 2021, chương trình còn được mở rộng quy mô với các hoạt động đa dạng, chạm đến nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn như các hoạt động trao tặng bữa ăn cho lực lượng tuyến đầu hỗ trợ chống dịch tại các bệnh viện, khu cách ly ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh như: Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Cần Giờ, CDC Hưng Yên, Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Bình Định... Bên cạnh đó, chương trình cũng tổ chức thành công chuỗi sự kiện Trung Thu “Trăng tròn hy vọng” nhằm mang Tết Trung Thu đến với các mái ấm…

Hanh trinh “Bua an tron ven” se tiep tuc ho tro hon 1 trieu bua an hinh anh 2“Bữa ăn trọn vẹn” sẽ tiếp tục bước sang năm thứ 4. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Hành trình “Bữa ăn trọn vẹn” sẽ tiếp tục bước sang năm thứ 4, mở đầu bằng chương trình Tết với thông điệp “Triệu lành ngon bên nhau - Cùng chạm Tết nhiệm màu.” Nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa sẽ được triển khai để mang đến cho cộng đồng trẻ em Việt Nam, các hoàn cảnh khó khăn và lực lượng tuyến đầu chống dịch một mùa Tết ấm no, trọn vẹn niềm vui.

Từ ngày 17/1 đến ngày 13/2/2022, mọi người có thể ủng hộ tham gia chiến dịch qua hoạt động trực tuyến “Triệu lành ngon bên nhau-Cùng chạm Tết nhiệm màu,” dự kiến sẽ trao gửi 500.000 bữa ăn đến các mái ấm.

Giữa bối cảnh năm 2021 đầy biến động do đại dịch COVID-19, nhiều nhóm cộng đồng chịu tác động lớn từ đại dịch, nhu cầu tiếp xúc nguồn thực phẩm lành ngon và đảm bảo chất lượng dinh dưỡng trong từng bữa ăn là cấp thiết. “Bữa ăn trọn vẹn” năm 2022 hướng đến một năm mới “nhiệm màu,” ấm no cho trẻ em mồ côi, các hoàn cảnh khó khăn và lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID-19. Chương trình này sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động ý nghĩa để hướng đến cột mốc trao gửi 3.000.000 bữa ăn trọn vẹn cho trẻ em Việt Nam./.

T.G (Vietnam+)