Hoa hậu H’Hen Niê đồng hành cùng “Hạt gạo chia đôi” tại quê nhà Đắk Lắk

Sau chuyến công tác ở Phần Lan, H’Hen Niê vừa có chuyến trở về quê nhà cùng chương trình “Góp một bàn tay” đưa “Hạt gạo chia đôi” đến cộng đồng người sống với HIV/AIDS.

Hoa hậu H’Hen Niê đồng hành cùng “Hạt gạo chia đôi” tại quê nhà Đắk Lắk. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Hoa hậu H’Hen Niê đồng hành cùng “Hạt gạo chia đôi” tại quê nhà Đắk Lắk. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Đồng hành cùng chương trình “Hạt gạo chia đôi” nhiều năm nay, H’Hen Niê luôn tích cực trong các hoạt động hướng đến cộng đồng người sống với HIV/AIDS bằng nhiều hình thức khác nhau, như ủng hộ gạo, hóa trang giao lưu cùng các em nhỏ, tặng quà Tết…

Với cộng đồng người yếm thế trong xã hội, H’Hen Niê giữ sự kết nối và sẻ chia, phá bỏ khoảng cách để cùng mọi người hòa nhập cộng đồng. Hôm qua, vừa trở về từ Phần Lan sau chuyến bay nhiều giờ đồng hồ, H’Hen Niê tiếp tục di chuyển về Đắk Lắk để tham gia chương trình “Góp một bàn tay” mang “Hạt gạo chia đôi” đến với cộng đồng người sống với HIV/AIDS tại chính quê nhà mình.

Luôn tươi cười rạng rỡ, H’Hen Niê hăng hái cùng đoàn trao từng phần quà và nhiệt tình hướng dẫn mọi người tham gia hoạt động chơi lô tô may mắn. Cô chia sẻ: “H’Hen hy vọng rằng những món quà nhỏ nhưng giá trị về tinh thần là rất lớn, mong mọi người sẽ luôn tuân thủ tốt, cố gắng uống thuốc để có thể sống khoẻ và tiếp tục với cuộc sống, công việc của mình. Cũng xin cảm ơn các y bác s, cán bộ y tế đã chăm sóc cộng đồng người sống với HIV/AIDS.

HH HHen Nie trao qua HGCD 10.JPG
H’Hen Niê cho biết, năm nay cô sẽ có nhiều hoạt động hướng đến môi trường, động vật hoang dã. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

H’Hen Niê cho biết sau chuyến công tác Phần Lan vừa qua, cô sẽ tiếp tục các dự án, kế hoạch cá nhân. Đặc biệt, năm nay cô sẽ có nhiều hoạt động hướng đến môi trường, động vật hoang dã.

Sau 1ha rừng tại vườn quốc gia Bến En vào cuối tháng Hai vừa qua, H’Hen Niê đã lên kế hoạch triển khai thêm nhiều ha rừng nữa trong năm nay. Cô cũng sẽ xuất hiện trong các chiến dịch bảo vệ môi trường, động vật hoang dã./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục