Hội chợ quốc tế Algiers lần thứ 53 sẽ lùi sang năm 2021

Công ty Hội chợ và Xuất khẩu Algeria (Safex) tuyên bố hủy Hội chợ quốc tế thường niên Algiers (FIA), dự kiến diễn ra từ ngày 16-21/6, do đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.
Hội chợ quốc tế Algiers lần thứ 53 sẽ lùi sang năm 2021 ảnh 1Hội chợ quốc tế Algiers. (Nguồn: congthuong.vn)

Ngày 3/6 tại thủ đô Algiers của Algeria, Công ty Hội chợ và Xuất khẩu Algeria (Safex) tuyên bố hủy Hội chợ quốc tế thường niên Algiers (FIA), dự kiến diễn ra từ ngày 16-21/6, do đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Đây là một hội chợ quốc tế thường niên lớn nhất Algeria được tổ chức tại thủ đô Algiers, với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp trong nước và quốc tế trên nhiều lĩnh vực khác nhau, đến từ hầu hết các châu lục trên thế giới.

[Hội chợ quốc tế Algiers 2018 thu hút các doanh nghiệp Việt Nam]

Trong một thông cáo báo chí, Safex giải thích rằng sau cuộc khủng hoảng chưa từng có do đại dịch COVID-19, Algeria cũng như các nước khác trên thế giới đã thực hiện các biện pháp kiểm soát và ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh.

Những biện pháp này không thể tránh khỏi đã dẫn đến việc đóng cửa biên giới, cấm du lịch, đình chỉ các chuyến bay và các loại hình vận tải khác, cấm các cuộc biểu tình cũng như hủy bỏ và hoãn lại một số sự kiện ở quy mô quốc gia và quốc tế.

Safex thông báo đến các đối tác và nhà triển lãm rằng Hội chợ quốc tế Algiers lần thức 53 sẽ bị hoãn đến năm 2021, đồng thời nhấn mạnh rằng FIA sắp tới sẽ diễn ra từ 14-19/6/2021 tại thủ đô Algiers./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục