SINGAPORE – Media OutReach – Mới đây, Huawei đã loan báo rộng rãi thông tin là Công ty tặng đồ uống miễn phí là trà Partea để cảm ơn khách hàng vì đã tiếp tục hỗ trợ Huawei. Huawei sẽ cung cấp chương trình khuyến mãi độc quyền này với Partea vào dịp cuối tuần từ ngày 12 đến 14 tháng 7 năm 2019. Trong nỗ lực đáp ứng tất cả người dùng Huawei tại Singapore để tận hưởng ưu đãi này, hai công ty đã đồng ý phục vụ càng nhiều cốc trà càng tốt trong khung thời gian 11 giờ sáng đến 14 giờ chiều.

Được biết, cuối tuần qua, Huawei cùng với Partea đã bắt đầu thực hiện chương trình này.

Nhiều người xếp hàng để được uống trà miễn phí vào lúc 10h30 (trước giờ mở cửa vào 11h) ở bên ngoài cửa hàng trà tại Suntec City Mall và Century Square.

Cầm trong tay điện thoại thông minh Huawei, gần một trăm người đã xếp hàng vào trưa thứ Sáu (5/7) để nhận đồ uống miễn phí tại cửa hàng Partea ở Suntec City Mall.

Khách hàng cầm trong tay điện thoại thông minh Huawei đang xếp hàng chờ nhận trà Partea miễn phí

Khách hàng chỉ cần đưa điện thoại Huawei của mình qua quầy thì có thể thưởng thức bất kỳ đồ uống nào mà khách hàng chọn từ menu Partea.

Cô Chua Mei Yee và bạn Siti là khách hàng trung thành của Huawei

Cô Chua Mei Yee, 25 tuổi – một khách hàng của Huawei cho biết:”Tôi thực sự hài lòng với chương trình này của Huawei và Partea. Nó khiến tôi cảm thấy có giá trị như một khách hàng và tôi hy vọng rằng, Huawei sẽ tiếp tục xu hướng này. Tôi đã sử dụng Huawei P20 Pro vì chất lượng ảnh tuyệt đẹp”.

Hai ông Kai Loon và Tian đều sử dụng điện thoại thông minh Huawi từ hơn một năm nay.

Động thái ưu ái khách hàng của Huawei và Partea khiến nhiều khách hàng rất hài lòng. Hai ông Kai Loon, 41 tuổi và đồng nghiệp của ông, ông Tian, ​​44 tuổi cùng nhận xét: “Đây là một động thái tốt khiến cho khách hàng cảm thấy được đánh giá cao”.

Khách hàng xếp hàng nhận trà Partea tại OUE Downtown Gallery.

Anh Geraint Goh mới chuyển sang dùng điện thoại thông minh Huawei từ năm ngoái và hiện tỏ ra rất hài lòng với thương hiệu này

Anh Geraint Goh, 31 tuổi phát biểu: “Tôi thực sự rất vui khi Huawei đưa ra chương trình này cho khách hàng của mình. Tôi nghĩ rằng, đó là một động thái tuyệt vời và nhiều người chắc chắn sẽ đánh giá cao điều này”.

Ông Xu Chengfei, Giám đốc điều hành (CEO) của Huawei Consumer Business Group Singapore cho biết: “Chúng tôi vô cùng biết ơn sự hỗ trợ mà chúng tôi đã nhận được từ khách hàng và đối tác tại Singapore… Chúng tôi đã hợp tác với Partea để cung cấp một lựa chọn từ các loại trà cao cấp của Partea cho những người hâm mộ trung thành của chúng tôi. Kết quả thật tuyệt vời khi thấy nó làm mọi người hạnh phúc như thế nào”.

Bà Eva Liu và ông Alex Xiang (là hai người sáng lập Partea) nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Huawei về lời đề nghị thú vị này cho các khách hàng của cả hai công ty tại Singapore. Sự hợp tác là kịp thời và Partea ở đây để kỷ niệm dịp đặc biệt và khoảnh khắc này với khách hàng của chúng tôi”.

Chương trình phát trà Partea miễn phí sẽ tiếp tục vào cuối tuần này từ ngày 12 đến 14 tháng 7 trong khoảng thời gian từ 11 giờ sáng đến 14 giờ chiều cho bất kỳ ai cho xem điện thoại Huawei của họ và đăng ký làm thành viên của Partea ngay tại chỗ. Có tổng cộng 6 cửa hàng Partea ở Singapore tham gia chương trình, danh sách đầy đủ có sẵn tại đây , kèm theo các điều khoản và điều kiện áp dụng.

Trong Ngày dịch vụ khách hàng, người sử dụng điện thoại thông minh Huawei được nhận ứng dụng bảo vệ màn hình miễn phí và dịch vụ vệ sinh điện thoại miễn phí.

Huawei thường xuyên tổ chức Ngày dịch vụ khách hàng (Service day) trong năm diễn ra vào dịp mỗi cuối tuần đầu tiên của tháng. Mọi người có thể đến các trung tâm dịch vụ của Huawei tại địa chỉ 313 @ somerset và trung tâm thương mại Westgate để nhận ứng dụng bảo vệ màn hình miễn phí và dịch vụ vệ sinh điện thoại miễn phí. Những người có thiết bị không bảo hành cũng có thể sử dụng dịch vụ này. Khách hàng có điện thoại Huawei có thể mong chờ Ngày dịch vụ tiếp theo vào ngày 3 và 4 tháng 8 năm 2019.

Thông tin về trà Partea 茶派

Partea, thương hiệu trà trái cây của Singapore là đồ uống tốt cho sức khỏe bằng cách sử dụng trái cây tươi và lá trà cao cấp. Dòng sản phẩm Trà cầu vồng đặc trưng của Partea kết hợp những lợi ích sức khỏe của các loại trà phổ biến của Trung Quốc, với sự tốt lành tự nhiên của trái cây tươi. Đây thực sự là một loại trà cao cấp, mỗi chiếc lá đều được hái bằng tay và được pha chế hoàn hảo với sự kết hợp của những loại trái cây tươi nhất. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://partea.com.sg/.

Thông tin về Huawei Consumer BG

Các sản phẩm và dịch vụ của Huawei hiện có mặt ở hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ và được 1/3 dân số thế giới sử dụng. 16 trung tâm nghiên cứu và phát triển (R & D) đã được thành lập tại Mỹ, Đức, Thụy Điển, Nga, Ấn Độ và Trung Quốc. Huawei Consumer BG là một trong ba đơn vị kinh doanh của Huawei và bao gồm điện thoại thông minh, máy tính để bàn (PC) và máy tính bảng, thiết bị đeo, dịch vụ đám mây… Mạng lưới toàn cầu của Huawei được xây dựng trên gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành viễn thông và chuyên cung cấp những tiến bộ công nghệ mới nhất cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:
https://consumer.huawei.com/sg/ hoặc tìm Huawei @huaweimilersg trên các mạng xã hội.

Giang Tran