![(Nhấp chuột vào ảnh để xem kích thước chuẩn) [Infographics] Đưa Thủ đô Hà Nội về trạng thái bình thường mới ảnh 1](https://media.vietnamplus.vn/images/87c1da582c501a99b4b23f2f14d2e91f81e0dc3be430062d53597174c2999fcfc12dc334884a554357f286ed23d5978a004ac8ff0335473324b6b66b20634053331eeefa2076a06123e4716df96ad486/infographics_HANOIBINHTHUONGMOIT9.jpg)

Sau khi nói chuyện qua lại để giải mâu thuẫn liên quan đến chuyện tình cảm, em N.Y.P và N.L.Y.N có hành vi đánh em N.K.N, còn N.N.Y.T lấy điện thoại quay clip tung lên mạng xã hội.
Năm 2010, cựu Tổng Giám đốc Công ty Xổ số kiến thiết Bạc Liêu cùng các đồng phạm chỉ đạo treo nợ của các đại lý để mở sổ tiết kiệm, gây thất thoát tài sản nhà nước trên 70 tỷ đồng.
Hội diễn chú trọng việc truyền lửa văn hóa cho thế hệ thứ 2, 3 trong người Việt tại châu Âu, tạo cơ hội để thế hệ trẻ tiếp cận, học hỏi và giao lưu với giá trị nghệ thuật truyền thống quê hương.
Bộ Xây dựng sẽ có các hình thức xử lý nghiêm nhà đầu tư/doanh nghiệp chậm trễ trong thực hiện dự án đầu tư các trạm dừng nghỉ trên tuyến cao tốc.
Bên cạnh việc tiếp tục đầu tư nghiên cứu, khảo cổ cũng như bảo vệ, bảo tồn di sản Thành nhà Hồ, việc quảng bá, phát huy giá trị di sản này đến với bạn bè trong và ngoài nước là một nhiệm vụ trọng tâm.
Đây là chuỗi sự kiện học thuật có giá trị, nơi các chuyên gia quốc tế chia sẻ những phân tích chuyên sâu về các vấn đề chiến lược toàn cầu đang được quan tâm như chính sách đối ngoại, biến đổi khí hậu, trí tuệ nhân tạo...
Bộ Xây dựng yêu cầu các ban quản lý dự án/chủ đầu tư đôn đốc các nhà thầu đẩy tăng cường máy móc, thiết bị, nhân lực, tổ chức thi công “3 ca, 4 kíp” để bù lại tiến độ bị chậm tại các dự án cao tốc.
70 năm qua là một giai đoạn đã chứng kiến và ghi dấu biết bao biến đổi to lớn về vùng đất, con người, kinh tế, xã hội của thành phố Cảng.
Trong tháng Tư vừa qua, nhiều địa phương đã công bố hoàn thành kế hoạch hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trong Chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát; nhiều bài học hay cũng đã được chia sẻ.
Học sinh Việt Nam đoạt 2 huy chương Vàng, 2 huy chương Bạc tại Kỳ thi Olympic Hóa học Quốc tế Mendeleev lần thứ 59 - kỳ thi được mệnh danh “kỳ thi hóa học khó nhất hành tinh”.
Cả bốn học sinh Việt Nam tham dự Kỳ thi Olympic Hóa học Quốc tế Mendeleev lần thứ 59 vừa qua tại Brazil đều xuất sắc giành huy chương, trong đó có hai huy chương Vàng và hai huy chương Bạc.
Bếp ăn từ thiện ở chùa Tổ đình Nghĩa Phương (thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) là địa chỉ quen thuộc nhận cơm chay miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn.
Bến Tre nổi tiếng với danh xưng "xứ dừa," không chỉ nổi bật với cảnh quan thiên nhiên mà còn có lịch sử hình thành và phát triển lâu dài, gắn liền với những sự kiện quan trọng của đất nước.
Với chỉ số AQI ở mức 156, chất lượng không khí của Hà Nội ở mức màu đỏ "không lành mạnh," đứng thứ 7 trong danh sách 126 thành phố ô nhiễm trên thế giới.
Thủ tướng yêu cầu chủ động, kịp thời bố trí kinh phí để đảm bảo việc chi trả chính sách, chế độ cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang theo đúng quy định.
Đại hội nhằm biểu dương, tôn vinh các gương thiếu nhi tiêu biểu, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội đối với thế hệ măng non của đất nước.
Chương trình tái hiện hành trình 70 năm phát triển mạnh mẽ, trẻ trung và hiện đại của thành phố, với điểm nhấn nổi bật là màn trình diễn công nghệ hiện đại.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 13/5, Hà Nội và khu vực Bắc Bộ Ngày nắng, đêm không mưa; gió đông đến đông nam cấp 2-3; khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có nơi mưa to.
Trong thời gian từ ngày 12/5 đến 1/7, các phương tiện không được lưu thông trên đường trên cao Vành đai 3, từ siêu thị Big C đi Mai Dịch (từ 22h đêm hôm trước đến 6h sáng hôm sau).
Cơ quan công an tỉnh Lâm Đồng đã khởi tố Phan Trọng Cường vì gây rối trật tự công cộng, cản trở thu hồi đất khai thác quặng bô xít, ảnh hưởng an ninh địa phương.
70 năm qua, Đảng bộ, quân và dân thành phố Hải Phòng đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực xây dựng và phát triển, để Hải Phòng trở thành một trong những trung tâm kinh tế lớn của đất nước.
Sự kiện tại Angola Petro Không biên giới lần thứ hai giới thiệu ẩm thực và tinh thần thể thao Việt, gắn kết cộng đồng và thúc đẩy giao lưu quốc tế qua các hoạt động sôi nổi.
Ngôi nhà truyền thống của người M’Nông tại Đắk Nông bị sập do xuống cấp và thời tiết, gây bức xúc và đòi hỏi giải pháp khắc phục hiệu quả.
Chủ trì cuộc họp trực tuyến với 25 tỉnh, thành phố, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà nhấn mạnh giảm thủ tục hành chính, phân cấp quản lý khoáng sản phù hợp, thúc đẩy phát triển bền vững và minh bạch.
Bộ Đội Biên phòng tỉnh Bến Tre cho biết, lực lượng chức năng đang điều tra, nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn lao động trên biển khiến 3 thuyền viên tử vong được cho là do ngạt khí.
Chiều 12/5, Phó Thủ tướng Lê Thành Long đã tiếp Giám đốc điều hành The Vietnam Foundation với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt thông qua giáo dục.
Hội thảo giúp nhận thức sâu sắc hơn các nhiệm vụ đặt ra, đó là tiếp tục nghiên cứu, làm sáng tỏ di sản giáo dục Hồ Chí Minh, tuyên truyền sâu rộng tư tưởng, đạo đức, phong cách Người trong toàn ngành.
Công an tỉnh Lâm Đồng thông tin, đơn vị đã bắt được đối tượng Tàu Sa Chín là nghi phạm gây ra vụ cướp ngân hàng xảy ra chiều cùng ngày tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng.
Việt Nam đạt HDI 0.766 năm 2023, tăng trưởng 53.5%, hướng tới phát triển con người bền vững và ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong chuyển đổi số.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đang lấy lời khai với Nguyễn Minh Hiếu cùng 2 đối tượng khác để điều tra, làm rõ vụ đánh nhau khiến 1 người bị chém đứt lìa bàn tay.