SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 31 tháng 10 năm 2019 – KaHa, công ty nền tảng Internet vạn vật (IoT) thông minh của Singapore đã công bố một chương trình roadshow kéo dài hai ngày (ngày 2 và 3/11) tại Singapore là hợp tác với JCube, một trung tâm tham gia Chương trình quảng bá sức khỏe của Ủy ban Tăng cường sức khỏe (Health Promotion Board – HPB).

Là một phần trong những nỗ lực không ngừng của chương trình này nhằm thúc đẩy lối sống lành mạnh hơn, JCube hợp tác với KaHa để giới thiệu môn nhảy dây và rất nhiều lợi ích của nó trước các du khách mua sắm và truyền đạt tầm quan trọng của việc tập thể dục và hoạt động thể chất. Du khách cũng sẽ có cơ hội dùng thử Lifeflow, dây nhảy thông minh sáng tạo của KaHa và tham gia thử thách 1 phút của KaHa. Người tham gia có số lần nhảy đạt cao nhất sẽ ra về với một bộ Lifeflow.

Ông Pawan Gandhi, người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của KaHa phát biểu: “KaHa rất vui mừng được tổ chức các hoạt động này như cách thúc đẩy thói quen lành mạnh hơn và lối sống năng động hơn cho mọi người ở mọi lứa tuổi và trình độ tập luyện. Cùng với JCube, chúng tôi rất vui mừng được cho người tiêu dùng trải nghiệm công nghệ có thể đeo, khuyến khích tự giám sát và trao quyền cho họ tự chịu trách nhiệm về sức khỏe của chính họ”.

Với các hoạt động trung tâm chăm sóc sức khỏe và tập thể dục hiện có như tập luyện K-Kardio hàng tuần, JCube luôn không chỉ là một trung tâm mua sắm. Sự hợp tác này với KaHa thể hiện cam kết của JCube trong việc tăng thêm giá trị cho khách hàng quen của mình, vì trung tâm này không chỉ giao hàng, mà còn cung cấp ‘hàng hóa. Là một trung tâm quảng bá sức khỏe, JCube luôn ủng hộ mạnh mẽ và có ảnh hưởng cho lối sống lành mạnh và năng động hơn cũng như cố gắng tạo ra một tác động sức khỏe hữu hình và tích cực đến khách hàng của mình.

Cung cấp các giải pháp sức khỏe, tập luyện thể dục, thể hình

Theo báo cáo năm 2018 của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), 23% người trưởng thành và 81% thanh thiếu niên trên toàn cầu không hoạt động ở mức độ cần thiết, dẫn đến tình trạng tăng nguy cơ mắc các bệnh nghiêm trọng khác nhau, bao gồm cả bệnh tim mạch, nguy cơ bị đột quỵ, tiểu đường, tăng huyết áp, các bệnh ung thư khác nhau như ung thư ruột và ung thư vú và tình trạng trầm cảm.

Nhận thức được vấn đề sức khỏe cộng đồngnày, KaHa đã phát triển một loạt các thiết bị đeo được, trang bị cho người dùng khả năng kiểm soát sức khỏe và thể lực tốt hơn bao giờ hết – có thể bằng cách cho phép họ truy cập vào kho dữ liệu về sức khỏe. Kết hợp công nghệ COVE® trong nhà của KaHa và thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt cho khả năng đeo cả ngày, thiết bị đeo của KaHa mang đến khả năng theo dõi sức khỏe và thể lực một cách thuận tiện.

Người dùng đến với JCube sẽ có thể kiểm tra một số thiết bị đeo được này, tất cả đều được thiết kế và chế tạo một cách chu đáo với nền tảng COVE® IoT độc quyền. Với định hướng nâng cao sức khỏe, thể lực và tinh thần khỏe mạnh của người dùng, các sản phẩm bao gồm smartwatch hiển thị lai, theo dõi huyết áp và nhịp tim và các trang phục và đeo tay thể thao thông minh giúp tập luyện vừa vui vừa cung cấp dữ liệu cần được duy trì sức khỏe người dùng. Được thiết kế để trao quyền cho người dùng với các giải pháp thiết thực và có thể hành động cho sức khỏe, thể lực và sức khỏe tổng thể, công chúng sẽ có thể chạm vào, cảm nhận và thậm chí thử các công nghệ này tại roadshow. 

Luôn tỉnh táo, khỏe mạnh

Giải pháp thể dục và sức khỏe của KaHa bao gồm một loạt các tính năng và chức năng công nghệ trên các dịch vụ có thể đeo khác nhau, bao gồm Lifeflow, dây nhảy thông minh với khả năng theo dõi sức khỏe; đồng hồ theo dõi huyết áp và nhịp tim; áo thun thể dục thông minh; và băng đeo tay thể dục. Các thiết bị này thúc đẩy các thói quen lành mạnh hơn và trao quyền cho người dùng với tất cả dữ liệu và thông tin họ cần để chịu trách nhiệm về sức khỏe và tình trạng thể lực của mình.

Các tính năng bao gồm việc theo dõi hoạt động (bao gồm các bước, quãng đường đã đi và lượng calo bị đốt cháy), cảnh báo tĩnh, ‘Nudges’ và nhắc nhở để khuyến khích hoạt động thể chất, đo điện tim (electrocardiogram – ECG), theo dõi nhịp tim và huyết áp, cũng như một phương tiện để liên hệ với bác sĩ hoặc các dịch vụ khẩn cấp, nếu cần thiết. Đặc biệt, thiết bị đeo thông minh của KaHa không chỉ cung cấp thông tin về sức khỏe và thể lực của người dùng, mà còn là giải pháp hữu hình, khả thi cho vấn đề sức khỏe tiềm ẩn. Hơn nữa, các thiết bị hoạt động như một huấn luyện viên thể hình khi cung cấp các chương trình đào tạo phù hợp cho từng cá nhân, dựa trên nhu cầu và mục tiêu cá nhân, chẳng hạn như liệu có nên giảm vài kg hoặc tập luyện cho một cuộc đua marathon xuyên quốc gia.

KaHa cũng đưa ra giải pháp cho một vấn đê phổ biến trong số những người ít  thể dục –  đó là “vấn đề” nhàm chán trong tập thể dục. Dây đeo thể dục hỗ trợ COVE® của KaHa có chức năng Virtual Run sáng tạo, mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời, khác biệt, cho phép một người chạy qua một số điểm tham quan nổi tiếng nhất của Singapore, như dọc theo đường đua F1 Marina Bay của Singapore. Từ việc điều hướng các đại lộ của Sentosa Cove đến một cuộc chạy bộ bên bờ biển tại Bãi biển Changi, Cuộc chạy ảo của KaHa sẽ đảm bảo rằng những cuộc chạy bộ nhàm chán quanh khu phố sẽ là quá khứ.

Thở và thả lỏng

Tuy nhiên, sức khỏe thực sự không giới hạn ở sức khỏe thể chất và thể lực. KaHa tin tưởng vững chắc vào tầm quan trọng của cách tiếp cận toàn diện đối với sức khỏe, đặc biệt là trong xã hội hiện đại có nhiều áp lực cao, nhịp độ sống nhanh như hiện nay.

Để đạt được điều này, KaHa đã phát triển một giải pháp chăm sóc sức khỏe , sự bổ sung hoàn hảo cho các dịch vụ sức khỏe và thể dục của mình. Là một phần của chiến lược quản lý căng thẳng và mệt mỏi của KaHa, thiết bị đeo thông minh của KaHa sử dụng các chức năng theo dõi sức khỏe như ECG và theo dõi nhịp tim để đánh giá mức độ căng thẳng của người dùng. Tiến lên một bước nữa, công nghệ COVE® của KaHa sẽ đề xuất các hoạt động hoặc hành động phù hợp với dữ liệu sức khỏe mà nó đã thu thập – ví dụ, cung cấp cho người dùng các đề xuất đến spa hoặc gặp bác sĩ. Thậm chí, COVE® còn có khả năng giới thiệu các spa gần nhất và các cơ sở y tế khác cho người dùng.

Các sản phẩm mới thú vị

Trong quý IV/2019, KaHa chuẩn bị ra mắt một loạt thiết bị đeo tay thể dục mới hứa hẹn sẽ không chỉ là thiết bị thông minh của bạn. Thực hiện một cách tiếp cận toàn diện về sức khỏe, Kaha tận dụng nền tảng COVE® tiên tiến của mình để thực hiện các vai trò đa chức năng, tất cả từ một thiết bị nhẹ, đẹp đeo ở cổ tay.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập coveiot.com.

Hình ảnh độ phân giải cao có sẵn ở đây.

Thông tin về Kaha

Kaha, công ty công nghệ có trụ sở tại Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ và Thụy Sĩ. Công ty có khách hàng và đối tác trên khắp thế giới trải rộng trong nhiều lĩnh vực: hàng xa xỉ, dịch vụ tài chính, thanh toán kỹ thuật số, trang sức và phụ kiện, sức khỏe và chăm sóc sức khỏe, OEM và may mặc thông minh. COVE®, một thương hiệu đã đăng ký của KaHa, là một nền tảng thiết bị đeo thông minh IoT SMART được cấp bằng sáng chế và cung cấp giải pháp một cửa cho các thương hiệu để mang lại thiết bị đeo thông minh thú vị cho khách hàng, giảm thời gian và chi phí tiếp thị.

Với các thuật toán trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy được xây dựng, COVE® cung cấp trải nghiệm người dùng sáng tạo, thú vị và được cá nhân hóa, được thiết kế đặc biệt với một loạt các khía cạnh của người tiêu dùng: An toàn, Thể thao & Thể hình, Sức khỏe & Sức khỏe, Thanh toán kỹ thuật số, Nhà thông minh và Nhu cầu đặc biệt. Nền tảng này bao gồm thiết kế điện tử, lắp ráp bảng mạch in, khung ứng dụng cho iOS và Android, dịch vụ đám mây, phân tích dữ liệu và công cụ dịch vụ hậu mãi thông minh. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.coveiot.com.

Thông tin về JCube

JCube là một trung tâm giải trí cung cấp dịch vụ ăn uống hấp dẫn, một loạt các lựa chọn giải trí thú vị và các hoạt động phong phú. Là điểm đến đô thị được nhiều người dân ở phía Tây Singapore lựa chọn, trung tâm thương mại cao 4 tầng nằm ở trung tâm của Trung tâm khu vực đông Jurong và rất gần các trạm xe buýt và trạm của tuyết đường sắt đô thị MRT. JCube nổi bật là trung tâm ngoại ô đầu tiên mang IMAX đến với khán giả điện ảnh, và cũng tự hào là sân trượt băng có kích thước Olympic đầu tiên và duy nhất của Singapore.

Giang Tran