Lich truc tiep Asian Cup 2019: Quyet dinh ve di tiep cua Viet Nam hinh anh 1Quang Hải và đồng đội chờ vé đi tiếp. (Nguồn: AFC)

Đội tuyển Việt Nam đã hoàn thành mục tiêu đánh bại Yemen, nhưng chiến thắng 2-0 là chưa đủ để thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo giành vé vào vòng 1/8 Asian Cup 2019.

Sau chiến thắng này, đội tuyển Việt Nam hiện đang có 3 điểm và hiệu số bàn thắng bại là -1 (ghi 4 bàn và thủng lưới 5 bàn).

Như vậy, tấm vé đi tiếp của đội tuyển Việt Nam sẽ chỉ được quyết định sau khi các trận đấu có sự góp mặt của Oman và Liban trong ngày hôm nay (17/1) khép lại.

Lich truc tiep Asian Cup 2019: Quyet dinh ve di tiep cua Viet Nam hinh anh 2Bảng xếp hạng các đội xếp thứ 3.

Vào lúc 20 giờ 30, tại bảng F, đội tuyển Oman sẽ bước vào lượt trận cuối cùng gặp Turkmenistan, với nhiệm vụ buộc phải thắng mới có vé đi tiếp.

Oman hiện chưa có điểm nào và hiệu số là -2, nên nếu đội bóng này không thể thắng 2-0 hoặc thắng cách biệt 2 bàn thì Việt Nam sẽ chính thức ghi tên mình vào vòng đấu tiếp theo.

Trong khi đó, vào lúc 23 giờ, tại bảng E, Liban (0 điểm, hiệu số -4) sẽ phải thắng 4-0 hoặc cách biệt 4 bàn trước Triều Tiên thì mới có thể ngăn cản đội tuyển Việt Nam đi tiếp.

Xem trực tiếp Asian Cup tại đây:
https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm
https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv6
https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv5.htm

Lịch thi đấu và trực tiếp Asian Cup hôm nay:
20g30 Nhật Bản vs Uzbekistan
20g30 Oman vs Turkmenistan (VTV5)
23g00 Liban vs Triều Tiên (VTV6)
23g00 Saudi Arabia vs Qatar 
Phương Trang (Vietnam+)