Link xem trực tiếp Costa Rica-Đức tại bảng E World Cup 2022

Đội tuyển Đức sẽ chắc chắn lách khe cửa hẹp để giành vé vòng 1/8 World Cup 2022 nếu như họ đánh bại Costa Rica trong khi Nhật Bản thua Tây Ban Nha ở lượt cuối bảng E.
Link xem trực tiếp Costa Rica-Đức tại bảng E World Cup 2022 ảnh 1Đức sẽ phải vượt qua Costa Rica mới có cửa đi tiếp. (Nguồn: thesun)

Sau thất bại sốc trước Nhật Bản, đội tuyển Đức đã lại có cơ hội để giành quyền vào vòng 1/8 World Cup 2022 với trận hòa 1-1 trước đối thủ khó chơi Tây Ban Nha ở lượt trận thứ 2.

Cánh cửa đi tiếp của đội tuyển Đức hiện đang hẹp nhất tại bảng E khi mới chỉ có trong tay 1 điểm. Họ kém Tây Ban Nha 3 điểm, ít hơn Nhật Bản và Costa Rica 2 điểm.

Tuy nhiên, đội tuyển Đức vẫn có cơ hội lách khe cửa hẹp đó để ghi tên mình vào vòng đấu tiếp theo trên hành trình chinh phục ngôi vương World Cup 2022.

[Link xem trực tiếp World Cup 2022 Costa Rica-Đức]

Với 1 điểm (hiệu số -1), nhiệm vụ đầu tiên mà đội tuyển Đức cần phải đạt được đó chính là giành chiến thắng trong cuộc đối đầu với Costa Rica ở lượt trận cuối. 

Nếu chiến thắng, họ sẽ giành vé đi tiếp trong trường hợp Nhật Bản bại trận trước Tây Ban Nha. Còn nếu Nhật Bản hòa, đoàn quân của Hansi Flick sẽ đi tiếp nếu thắng cách biệt 2 bàn.

Nếu Tây Ban Nha thua Nhật Bản, Đức chỉ có thể giành quyền đi tiếp trong trường hợp thắng rất đậm Costa Rica để vượt qua khoảng cách hiệu số hiện tại giữa hai đội là +8 (hiệu số của Tây Ban Nha là +7 trong khi Đức là -1).

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục