Người mua xe ở Anh giờ đây đã có thể đặt hàng mẫu xe chạy trong thành phố VW Up! khi mẫu xe này sẽ có mặt tại các đại lý trên khắp nước Anh vào mùa Xuân năm 2012 với mức giá khởi điểm là 7.995 bảng.

Mẫu Up! này sử dụng hai phiên bản động cơ 1.0 lít có công suất lần lượt là 60 và 75 sức ngựa.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn thêm phiên bản động cơ sử dụng công nghệ BlueMotion thân thiện với môi trường.

Mẫu xe trên sẽ có ba phiên bản là Take Up!, Move Up! và High Up! cũng như hai phiên bản màu là Up! màu đen và Up! màu trắng. Mẫu xe Up! này có ba cửa song phiên bản năm cửa dự kiến sẽ xuất hiện vào nửa cuối năm 2012.

Phiên bản Take Up! mới có giá khởi điểm là 7.995 bảng Anh với các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn, trong đó có thiết bị giảm chấn cùng màu thân xe, đèn chạy ban ngày, túi khí trước và cạnh bên, đài RCD 215 CD mới, bánh xe 14 inch làm bằng thép.

Còn phiên bản Move Up! được bán với giá 8.970 bảng Anh và được trang bị hệ thống khóa trung tâm điều khiển từ xa, điều hòa không khí, cửa sổ trước điều chỉnh bằng điện, ghế của người lái có thể điều chỉnh được chiều cao, gương cửa và tay nắm cửa cùng màu thân xe.

Phiên bản Move Up! sử dụng công nghệ BlueMotion áp dụng hệ thống start-stop giúp làm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu lên tới 6%.

Đối với phiên bản High Up!, phiên bản này có giá 10.390 bảng Anh, được trang bị ghế ngồi trước có sưởi, vô lăng bọc da, gương cửa có sưởi và điều chỉnh bằng điện, thiết bị giải trí cá nhân Maps & More, bánh xe 15 inch làm bằng hợp kim và đèn chống sương./.

Huy Bình (Vietnam+)