LPBank dành trên 100.000 tỷ đồng giảm lãi suất trên quy mô lớn

Từ nay đến hết ngày 31/8 khách hàng cá nhân vay tiêu dùng, khách hàng doanh nghiệp vay vốn sản xuất kinh doanh tại LPBank sẽ được giảm lãi suất lên đến 1%/năm.
LPBank dành trên 100.000 tỷ đồng giảm lãi suất trên quy mô lớn ảnh 1Trụ sở chính LPBank. (Ảnh: Vietnam+)

Nhằm đồng hành, tháo gỡ khó khăn cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp giúp giảm gánh nặng chi phí tài chính cho khách hàng vay vốn, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt (LPBank) dành 104.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho vay trên diện rộng.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 31/8 khách hàng cá nhân vay tiêu dùng, khách hàng doanh nghiệp và đặc biệt là khách hàng vay vốn sản xuất kinh doanh tại các chi nhánh/phòng giao dịch trên cả nước được ưu đãi giảm lãi suất với mức giảm lên tới 1%/năm.

[LPBank được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên 28.000 tỷ đồng]

Đây là chương trình hỗ trợ lãi suất có quy mô lớn nhất mà LPBank đã triển khai trong năm 2023. Để chuẩn bị cho việc giảm lãi suất, chủ trương của ngân hàng là tiết giảm chi phí hoạt động, ứng dụng công nghệ mới trong hoạt động, tích cực thu hồi nợ xấu… tạo nguồn lực tốt nhất hỗ trợ cho khách hàng.

Chương trình được triển khai với mục tiêu đưa nguồn vốn ưu đãi vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh, hỗ trợ phát triển kinh tế theo đúng định hướng của Quốc hội, Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước.

Về phía khách hàng, LPBank sẽ tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng thông qua việc giản lược quy trình, thủ tục đơn giản, khách hàng hầu hết không phải thực hiện các thủ tục nào. Các chi nhánh/phòng giao dịch của LPBank sẽ chủ động rà soát và thực hiện thông báo giảm lãi suất cho khách hàng./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục