Ngân hàng LPBank chính thức đổi nhận diện thương hiệu

Thương hiệu mới của LPBank được thay đổi theo hướng đơn giản, dễ nhớ, dễ đọc với hình ảnh logo mới kế thừa từ logo cũ nhưng được thiết kế hiện đại, năng động hơn.
Ngân hàng LPBank chính thức đổi nhận diện thương hiệu ảnh 1Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chính thức đổi nhận diện thương hiệu. (Ảnh: Vietnam+)

Ngày 26/5, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LPBank) đã chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu sau khi được Ngân Nhà nước chấp thuận.

Thương hiệu mới của ngân hàng được thay đổi theo hướng đơn giản, dễ nhớ, dễ đọc. Hình ảnh logo mới kế thừa từ logo cũ nhưng được thiết kế hiện đại, năng động. Qua đó, đem đến hình ảnh một ngân hàng thân thiện, luôn sẵn sàng với sứ mệnh mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, cổ đông, người lao động và cộng đồng xã hội.

[LPBank dành 5.000 tỷ đồng cho vay sản xuất trong vòng 24 giờ]

Theo ghi nhận, trong sáng nay, hội sở LPBank số 210 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và các chi nhánh/phòng giao dịch trên cả nước, hệ thống logo, bảng biển hiệu về cơ bản đã được thay mới. Ngoài ra LPBank cũng triển khai “phủ màu thương hiệu” thông qua chiến dịch roadshow tại 99 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc.

Quá trình chuyển đổi nhận diện thương hiệu của LPBank được ngân hàng cho biết triển khai theo lộ trình, sẽ chuyển đổi dần theo nguyên tắc đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả và phù hợp với điều kiện cụ thể của ngân hàng.

Đáng chú ý, ngân hàng cũng thực hiện đổi tên miền trên các website dành cho khách hàng. Theo đó, tên miền cũ “…lienvietpostbank.com.vn” hiện tại đã được chuyển thành “…lpbank.com.vn”.

Ngân hàng LPBank chính thức đổi nhận diện thương hiệu ảnh 2

Việc thay đổi nhận diện thương hiệu được đánh giá là bước đi chiến lược của LPBank để bắt đầu cho một giai đoạn phát triển mới.

Hiện bộ máy lãnh đạo của LPBank cũng đã được củng cố. Ông Nguyễn Đức Thụy là Chủ tịch Hội đồng quản trị. Ngoài ra, trong Hội đồng quản trị ngân hàng còn có 3 Phó Chủ tịch và 3 thành viên Hội đồng quản trị. Ban Tổng giám đốc có 15 người, trong đó ông Hồ Nam Tiến là Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm quyền Tổng giám đốc.

Từng phát biểu trước phiên họp thường niên của Đại hội đồng cổ đông LPBank hồi tháng Tư, ông Nguyễn Đức Thụy cho biết ngân hàng hướng tới mục tiêu “thay đổi mạnh mẽ, toàn diện” trong năm 2023 và các năm tiếp theo, trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam - “ngân hàng của mọi người.”

Trên thị trường chứng khoán, cổ phiếu LPB hiện đang được giao dịch quanh vùng giá 14.000 đồng, tăng hơn 6% so với thời điểm một tháng trước. Phiên giao dịch ngày 25/5, mặc dù thị trường điều chỉnh tuy nhiên LPB vẫn đạt được mức tăng nhẹ 0,36%./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục