Ngày 30/1, lễ hội hoa Xuân lớn nhất miền Bắc trong dịp Tết 2017 đã chính thức khai mạc tại khu đô thị Ecopark và kéo dài đến hết rằm tháng Giêng (tức 11/2 dương lịch). (Ảnh: PV/Vietnam+)

Chủ đề chính của lễ hội là 'từ cổ tích đến tương lai' được đầu tư kinh phí lớn với nhiều loài hoa được sắp đặt một cách nghệ thuật, trải dài trên diện tích 54 hecta. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Tại đây, du khách Thủ đô sẽ được chiêm ngưỡng 5 không gian: Cổ tích, sáng tạo, di sản, tình yêu, tuổi thơ, tương lai cùng nhiều trò chơi hấp dẫn, mới lạ. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Mỗi con đường hoa là một chủ đề khác nhau do chính các nghệ sỹ sáng tạo nên để phục vụ du khách dịp Tết đến xuân về. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Đây là năm thứ hai lễ hội Lễ hội hoa Xuân 2017 được tổ chức và được đánh giá là có quy mô lớn nhất khu vực miền Bắc, với nhiều hoạt động phong phú. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Một không gian sáng tạo đầy độc đáo. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Lễ hội hoa Xuân lớn nhất miền Bắc đã thu hút đông đảo du khách đến tham dự. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Toàn bộ các trục đường chính phân khu Công viên mùa xuân cùng các công viên mùa Xuân, mùa Hạ, mùa Thu đều khoác lên mình tấm áo choàng mới rực rỡ của nhiều loại hoa phong phú, độc đáo. (Ảnh: PV/Vietnam+)

(Ảnh: PV/Vietnam+)

Du khách cũng sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi như đi cà kheo. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Làm tò he. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Xin chữ ông đồ. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Lễ hội sẽ kéo dài đến hết 11/2 Dương lịch. (Ảnh: PV/Vietnam+)

(Ảnh: PV/Vietnam+)

Lễ hội hoa Xuân còn có không gian trình diễn 'thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt' – một di sản văn hóa phi vật thể vừa được UNESCO công nhận cuối năm 2016. (Ảnh: PV/Vietnam+)