Thạch Hồng Mai, một nông dân 36 tuổi ở Hiếu Cảm, Hồ Bắc (Trung Quốc), đang loay hoay kéo xác một con lợn chết sau khi nước lũ tràn vào trang trại lợn của mình. (Nguồn: QQ)

Những cơn mưa lớn trong ngày 21/7 đã khiến những hộ nuôi lợn ở đây rơi vào cảnh khốn cùng. Họ chỉ biết khóc bên xác những con lợn chết vì ngập nước. (Nguồn: QQ)

Bà Đơn Hợp Mẫn nằm mơ cũng không thể ngờ rằng nước lũ có thể tràn vào trang trại nuôi lợn của mình. Người nông dân 58 tuổi này đang vất vả di chuyển những con lợn còn sống để nơi khô ráo. (Nguồn: QQ)

Năm 2012, bà Đơn Hợp Mẫn và những hộ nông dân khác dùng hơn 3 triệu nhân dân tệ (khoảng 10 tỷ đồng) để mở trang trại nuôi lợn này. Sau 4 năm phát triển, quy mô được mở rộng nhưng đợt lũ lụt này gần như cuốn trôi mọi thứ. (Nguồn: QQ)

Có hộ nông dân có hàng nghìn con lợn nhưng giờ chỉ còn sót lại 300 con. Bà Đơn Hợp Mẫn khóc nức nở bên một con lợn chết. (Nguồn: QQ)

Đưa lợn sống đến chỗ khô ráo. (Nguồn: QQ)

Bà Đơn Hợp Mẫn chỉ hy vọng có một nơi an toàn để di chuyển những con lợn còn sống, giảm thiểu thiệt hại về kinh tế. (Nguồn: QQ)

Người nông dân này đang kéo một con lợn chết. (Nguồn: QQ)

Con lợn này chết tím tái sau khi bị nước lũ tràn vào. (Nguồn: QQ)

Lâm Sinh Tường, 38 tuổi, đang không biết nên xử lý thế nào với những con lợn này. (Nguồn: QQ)

Ba con lợn gặp nạn trong nước lũ. (Nguồn: QQ)