Dù cơ quan chức năng đã cấm đi xe máy trên cầu Thăng Long, tuy nhiên nam thanh niên vẫn bất chấp quy định để rồi gặp tai nạn. (Ảnh: otofun)

Vào khoảng 22 giờ 30 tối 1/6, trên cầu Thăng Long (Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 1 xe máy và 1 xe ben. Vụ tai nạn khiến 1 người thiệt mạng.

Cụ thể, theo những người chứng kiến vụ việc cho biết, vào khoảng thời gian trên, khi đang lưu thông trên cầu Thăng Long theo hướng về trung tâm thành phố Hà Nội, chiếc xe máy do một nam thanh niên điều khiển đã xảy ra va chạm giao thông với một chiếc xe ben chạy theo hướng ngược chiều.

Cú va chạm rất mạnh khiến nạn nhân văng xa khoảng 20 mét và tử vong tại chỗ, chiếc xe máy của nạn nhân bị xe ben kéo lê thêm 1 đoạn đường mới dừng lại.

Vụ tai nạn khiến cho cầu Thăng Long bị ùn tắc, các phương tiện gặp nhiều khó khăn để lưu thông qua khu vực. Lực lượng chức năng ngay sau đó đã có mặt để xử lý vụ việc cũng như điều khiển giao thông.

Hai phương tiện tham gia trong vụ va chạm là chiếc xe ben mang biển kiểm soát 29C-329.50, nằm kẹt dưới gầm đầu xe ben là chiếc xe máy của nạn nhân mang biển kiểm soát 35H2-6300.

Theo phản ánh của một số lái xe thường xuyên di chuyển qua cầu Thăng Long, du cơ quan chức năng đã ra lệnh và đặt biển cấm xe máy đi lên cầu, tuy nhiên nhiều người vẫn bất chấp quy định, liều lĩnh mạng sống để tiết kiệm thời gian.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ./.