[Photo] Dòng người chen chân về quê trong ngày đầu nghỉ lễ

Dịp nghỉ lễ 30/4 kéo dài năm ngày là cơ hội để nhiều người về quê, đi chơi xa. Vì thế, ngay trong chiều nay 26/4, trên các tuyến đường dòng người hối hả chen chân nhau, nhích từng mét.
[Photo] Dòng người chen chân về quê trong ngày đầu nghỉ lễ ảnh 1Đường Giải Phóng rơi vào cảnh ùn tắc cục bộ do lượng phương tiện gia tăng đột biến vào cuối giờ chiều. (Ảnh: Việt Hùng/Vietnam+)
[Photo] Dòng người chen chân về quê trong ngày đầu nghỉ lễ ảnh 2Các xe cố nhích từng mét để thoát khỏi cảnh ùn tắc giao thông. (Ảnh: Việt Hùng/Vietnam+)
[Photo] Dòng người chen chân về quê trong ngày đầu nghỉ lễ ảnh 3Xe ôtô xếp thành 3 hàng dọc trên đường Giải Phóng. (Ảnh: Việt Hùng/Vietnam+)
[Photo] Dòng người chen chân về quê trong ngày đầu nghỉ lễ ảnh 4Lỉnh kỉnh đồ đạc khi về quê dịp nghỉ ngày 1/5. (Ảnh: Việt Hùng/Vietnam+)
[Photo] Dòng người chen chân về quê trong ngày đầu nghỉ lễ ảnh 5Người dân vào trong các khu vực đậu xe khách để chọn lựa xe về quê. (Ảnh: Việt Hùng/Vietnam+)
[Photo] Dòng người chen chân về quê trong ngày đầu nghỉ lễ ảnh 6Chen chân mua vé xe tại Bến xe Nước Ngầm. (Ảnh: Việt Hùng/Vietnam+)
[Photo] Dòng người chen chân về quê trong ngày đầu nghỉ lễ ảnh 7Người dân đi các tuyến xe về huyện ở các tỉnh, thành luôn rơi vào tình trạng chờ đợi xe. (Ảnh: Việt Hùng/Vietnam+)
[Photo] Dòng người chen chân về quê trong ngày đầu nghỉ lễ ảnh 8Mỗi khi xe vào khu vực chờ, hành khách ào ào lên xe nhằm kiếm cho mình một chỗ ngồi dễ thở trong dịp nghỉ lễ này. (Ảnh: Việt Hùng/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục