[Photo] Hà Nội không tổ chức thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2021

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội có công văn gửi các cơ sở giáo dục về việc không tổ chức thi tốt nghiệp THPT đợt 2 và xét đặc cách tốt nghiệp THPT cho thí sinh do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.
[Photo] Hà Nội không tổ chức thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2021 ảnh 1Đối tượng được xét đặc cách tốt nghiệp phải thỏa mãn các điều kiện Thí sinh đã đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021; không bị kỷ luật đình chỉ thi tại đợt 1; thí sinh bị ảnh hưởng của dịch COVID-19, nên chưa dự thi hoặc không thể hoàn thành thi đợt 1 trong các ngày 7 và 8/7/2021; thí sinh chưa dự thi hoặc đã dự thi nhưng không thể hoàn thành thi đợt 1 vì các lý do khác với lý do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Hà Nội không tổ chức thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2021 ảnh 2Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, nhà trường thông báo tới thí sinh việc Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đề nghị Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực cho các thí sinh có nguyện vọng; đồng thời, hướng dẫn các cơ sở giáo dục đại học có các phương thức tuyển sinh khác để xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2021, tạo thuận lợi và bảo đảm quyền lợi cho thí sinh. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Hà Nội không tổ chức thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2021 ảnh 3Các trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên thông báo tới các thí sinh, nếu có nguyện vọng được xét đặc cách tốt nghiệp THPT thì làm đơn đề nghị xét đặc cách tốt nghiệp (theo mẫu). Thí sinh điền đầy đủ thông tin trong mẫu, gửi file ảnh đơn theo email của đơn vị nơi thí sinh đăng ký dự thi chậm nhất ngày 30/7/2021. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Hà Nội không tổ chức thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2021 ảnh 4Thí sinh dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 1. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Hà Nội không tổ chức thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2021 ảnh 5Thí sinh nghe phổ biến quy chế trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 1. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục