[Photo] Thủ đô Hà Nội hút khách du lịch quốc tế đến tham quan

Gần một năm qua, du lịch thủ đô Hà Nội đã thực sự khởi sắc, với lượng du khách nội địa đến Hà Nội tăng gấp 4 so với cùng kỳ năm 2021, trong khi du khách quốc tế cũng tăng dần đều qua từng tháng...
[Photo] Thủ đô Hà Nội hút khách du lịch quốc tế đến tham quan ảnh 1Du khách quốc tế tham quan phố cổ Hà Nội. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Thủ đô Hà Nội hút khách du lịch quốc tế đến tham quan ảnh 2Du khách hứng thú, lạ lẫm khi tham quan phố cổ Hà Nội. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Thủ đô Hà Nội hút khách du lịch quốc tế đến tham quan ảnh 3Du khách tham quan di tích Nhà tù Hỏa Lò. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Thủ đô Hà Nội hút khách du lịch quốc tế đến tham quan ảnh 4Du khách ghi lại những khoảnh khắc khi tham quan các điểm di tích của Thủ đô. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Thủ đô Hà Nội hút khách du lịch quốc tế đến tham quan ảnh 5Du khách tham quan phố cổ Hà Nội. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Thủ đô Hà Nội hút khách du lịch quốc tế đến tham quan ảnh 6Du khách ghi lại những khoảnh khắc khi tham quan các điểm di tích của Thủ đô. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục