Quang Hai va dong doi noi gi sau le trao giai Qua bong vang? hinh anh 1Nguyễn Quang Hải được trao giải thưởng Quả bóng vàng năm 2018. (Ảnh: Xuân Dự/TTXVN)

Nguyễn Quang Hải đã khép lại năm 2018 vô cùng thành công của mình bằng danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam.

Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho tiền vệ 21 sau khi đã góp công không nhỏ giúp câu lạc bộ Hà Nội vô địch V-League, và đưa đội tuyển Việt Nam lần thứ 2 bước lên đỉnh AFF Suzuki Cup.

"Đây là một giải thưởng cao quý đối với tôi và tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các đồng đội, các huấn luyện viên ở câu lạc bộ cũng như độ tuyển quốc gia đã giúp đỡ tôi trong suốt 1 năm vừa qua," Quang Hải chia sẻ.

"Chắc chắn đây sẽ là động lực để tôi tiếp tục thi đấu cống hiến cho câu lạc bộ cũng như đội tuyển quốc gia để mang lại niềm vui cho tất cả mọi người."

[Nguyễn Quang Hải giành Quả bóng vàng Việt Nam 2018]

Sau buổi Gala trao giải Quả bóng vàng, Quang Hải cũng đã chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân, cùng lời cảm ơn sự ghi nhận dành cho đội tuyển Việt Nam và cá nhân các cầu thủ.

Quang Hai va dong doi noi gi sau le trao giai Qua bong vang? hinh anh 2Quang Hải chia sẻ trên facebook cá nhân. (Ảnh chụp màn hình

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã giành danh hiệu Quảng bóng bạc 2018. Trên trang cá nhân, tiền đạo 33 tuổi chia sẻ: "Luôn luôn phấn đấu! Thì thành công đã đến!"

Tại AFF Suzuki Cup 2018, Nguyễn Anh Đức đã ghi được 4 bàn thắng, để góp phần không nhỏ giúp đội tuyển Việt Nam vô địch giải đấu này sau 10 năm dài chờ đợi.

Quang Hai va dong doi noi gi sau le trao giai Qua bong vang? hinh anh 3(Ảnh chụp màn hình facebook của Nguyễn Anh Đức)

Danh hiệu Quả bóng đồng đã thuộc về Phan Văn Đức, cầu thủ cũng đã ghi được 2 bàn thắng tại AFF Suzuki Cup 2018.

Quang Hai va dong doi noi gi sau le trao giai Qua bong vang? hinh anh 4

Trong khi đó, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã được vinh danh ở giải Cầu thủ nam trẻ hay nhất năm 2018.

Chia sẻ trên trang cá nhân, hậu vệ này viết: "Cảm ơn bố mẹ và gia đình đã luôn là chỗ dựa tinh thần cho con, để con phấn đấu. Cảm ơn các thầy, các đồng đội tại câu lạc bộ cũng như đội tuyển quốc gia đã giúp đỡ em. Cảm ơn tất cả người hâm mộ đã luôn theo dõi và ủng hộ em trong năm vừa qua. Đây sẽ là động lực để em cố gắng trên chặng đường tiếp theo của mình... Cảm ơn tất cả mọi người."

Quang Hai va dong doi noi gi sau le trao giai Qua bong vang? hinh anh 5Đoàn Văn Hậu chia sẻ trên trang facebook cá nhân.

Ở hạng mục dành cho nữ, Nguyễn Thị Tuyết Dung của câu lạc bộ Phong Phú Hà Nam đã vượt qua các ứng viên khác để giành danh hiệu Quả bóng vàng 2018.

Quang Hai va dong doi noi gi sau le trao giai Qua bong vang? hinh anh 6Nữ cầu thủ Nguyễn Thị Tuyết Dung giành Quả bóng vàng Nữ 2018. (Ảnh: Xuân Dự/TTXVN)

Giải thưởng Quả bóng vàng futsal được trao cho cầu thủ Vũ Quốc Hưng (Hải Phương Nam Đại học Gia Định).

Quang Hai va dong doi noi gi sau le trao giai Qua bong vang? hinh anh 7Vũ Quốc Hưng nhận Quả bóng vàng futsal. (Ảnh: Xuân Dự/TTXVN)

Mạnh Cường (Vietnam+)