Quảng Trị: Hai xe tải va chạm trong đêm, một tài xế mắc kẹt, tử vong trong cabin

Tại hiện trường vụ tai nạn ở huyện Gio Linh (Quảng Trị), phần đầu 2 xe tải va chạm bị biến dạng, một người bị thương được đi cấp cứu, một người tử vong là tài xế mắc kẹt ở cabin.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Sáng 18/4, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đơn vị đã triển khai lực lượng đưa hai người thương vong, mắc kẹt trong cabin ra ngoài, sau vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng lúc rạng sáng.

Cụ thể, vào lúc 4 giờ 30 phút cùng ngày, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn nhận được tin báo tai nạn giao thông, có người mắc kẹt trong cabin xe tại Km 1068+300 đường Hồ Chí Minh thuộc thôn Xuân Hòa, xã Gio An, huyện Gio Linh.

Ngay sau đó, đơn vị đã cử lực lượng và phương tiện chuyên dụng di chuyển đến hiện trường hỗ trợ người bị nạn.

Tại hiện trường, phần đầu 2 xe tải va chạm (biển kiểm soát 29H 810.28 và 74C 067.92) bị biến dạng, nằm chiếm một phần đường. Một người bị chấn thương được đi cấp cứu, một người tử vong là tài xế xe 29H 810.28 đang mắc kẹt tại cabin.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn đã đưa nạn nhân ra bên ngoài và bàn giao cho cơ quan chức năng có liên quan.

Lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Chủ đầu tư, đơn vị thi công đặt biển cấm và rào chắn trên cao tốc Vạn Ninh- Cam Lộ tại khu vực cầu vượt Tam Hiệp, xã Hiếu Giang, tỉnh Quảng Trị. (Ảnh: TTXVN phát)

Lắp thêm biển cảnh báo ra, vào cao tốc Vạn Ninh-Cam Lộ

Trên tuyến cao tốc Vạn Ninh-Cam Lộ đoạn đi qua địa phận tỉnh Quảng Trị dù là thời điểm công nhân, kỹ sư và máy móc đang thi công, tuy nhiên nhiều xe tải nặng, xe khách, xe con và xe máy vẫn tự ý lưu thông với tốc độ cao. Tình trạng này tiềm ẩn lớn nguy cơ mất an toàn giao thông với các phương tiện và công nhân đang thi công trên tuyến.