Ra mat album nhac moi nhat cua 'Vua nhac pop' qua co Michael Jackson hinh anh 1'Vua nhạc pop' quá cố Michael Jackson. (Nguồn: Getty)

Album mới của "Vua nhạc pop" quá cố Michael Jackson, mang tựa đề "Scream," sẽ được phát hành ở định dạng kỹ thuật số vào ngày 29/9, trong khi đĩa CD và đĩa than album này sẽ được "lên kệ" vào ngày 27/10 tới.

Đúng như thông điệp được truyền tải qua tên gọi, album "Scream" (Tiếng thét) mang chủ đề Halloween, là một tập hợp những ca khúc đình đám của Michael Jackson về đề tài này như "Torture," "Scream," "Threatened" "Ghosts."

Xen kẽ với đó là ca khúc mới của huyền thoại âm nhạc này mang tên "Blood On The Dance Floor X Dangerous," sự trình bày của bộ đôi nhạc dance The White Panda và ca khúc "Somebody's Watching Me" của Rockwell.
  
[Công chiếu những thước phim chưa từng biết đến về Michael Jackson]


Theo hãng thu âm Epic/Legacy Recordings - chịu trách nhiệm thực hiện album này, album "Scream" sẽ gây ấn tượng mạnh tới khán thính giả thông qua cách hóa trang nhân vật, hiệu ứng ánh sáng và nhiều yếu tố gây bất ngờ khác.

Album "Scream" là một trong những dự án sinh lợi nhuận đang được Tổ chức Quản lý Di sản Michael Jackson xúc tiến.

"Vua nhạc Pop" qua đời ngày 25/6/2009 do dùng thuốc gây mê quá liều. Hiện Michael Jackson là một trong những nhân vật danh tiếng đã khuất kiếm được nhiều tiền nhất thế giới./.
(TTXVN/Vietnam+)