SINGAPORE – Media OutReach — REBEL Fighting Championship (REBEL FC) đã ký thỏa thuận hợp tác với ORIGO Coffee, thương hiệu cà phê cao cấp của Bắc Kinh, Trung Quốc để tổ chức sự kiện thi đấu MMA REBEL FC 9 sắp tới có tên là RETURN OF THE CHAMPION (sự trở lại của nhà vô địch) vào ngày thứ bảy, ngày 7 tháng 9 năm 2019 tại Sân vận động trong nhà Hồng Khẩu (
Hongkou) tại Thượng Hải, Trung Quốc. ORIGO Coffee sẽ cung cấp đồ uống cà phê miễn phí và các sản phẩm liên quan tại sự kiện cho khán giả của REBEL FC, khách mời và các đại diện truyền thông.

Được thành lập vào năm 2016 tại Bắc Kinh, ORIGO Coffee có thị trường mục tiêu gồm các khách hàng cao cấp như khách sạn 5 sao với quán bar và nhà hàng, trung tâm triển lãm nghệ thuật, các công ty tổ chức các sự kiện cao cấp như giải đấu thể thao và hội nghị kinh doanh quốc tế cũng như triển lãm thương mại, nhà điều hành cung cấp không gian làm việc cho các doanh nghiệp và các tập đoàn tổ chức sự kiện dành cho nhân viên của họ…

Dòng sản phẩm cao cấp của ORIGO Coffee được làm từ hạt cà phê xanh hảo hạng và được sản xuất ở nhà máy riêng để đảm bảo đồ uống hoặc cà phê ORIGO được tùy chỉnh theo khẩu vị riêng của khách hàng.

Ông Justin Leong, Giám đốc điều hành (CEO) của REBEL FC cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với ORIGO Coffee để tổ chức REBEL FC 9 – Sự trở lại của nhà vô địch tại Thượng Hải vào tháng 9 tới. Sự kiện này sẽ mang đến cho người hâm mộ REBEL FC và những vị khách mời sự phấn khích khi được chứng kiến các màn so tài đỉnh cao của môn thi đấu võ thuật hỗn hợp (mixed martial arts – MMA). REBEL FC là một công ty MMA quốc tế với trọng tâm chính là thị trường Trung Quốc với mục tiêu biến MMA thành một môn thể thao chính thống ở Trung Quốc. Còn ORIGO Coffee là một thương hiệu mới đang tìm cách tạo ra văn hóa cà phê trong cả nước và sự hợp tác này có thể xem là rất hoàn hảo. Chúng tôi mong muốn được làm việc với ORIGO Coffee trong nhiều sự kiện nữa”.

Để biết thêm thông tin về ORIGO Coffee, hãy truy cập https://origocoffee.com

Để có hình ảnh có độ phân giải cao của ORIGO Coffee và REBEL FC, hãy tải xuống từhttps://www.dropbox.com/sh/2tm0p54nul85tqp/AAAn99daaetUasJC3C0PvgSda?dl=0

Thông tin về REBEL Fighting Championship

REBEL Fighting Championship (REBEL FC) là một công ty giải trí MMA năng động, cam kết mang đến sự giải trí MMA thú vị và hấp dẫn cho khách hàng của ở châu Á và trên thế giới. REBEL FC tập trung vào việc theo đuổi các tiêu chuẩn xuất sắc nhất trong việc trực tiếp tổ chức sự kiện, phát triển tài năng MMA và thúc đẩy nhận thức về MMA.

Được thành lập vào tháng 5 năm 2013 và có trụ sở tại Singapore, công ty bao gồm một nhóm các chuyên gia năng động và sáng tạo với nền tảng đa dạng trong sản xuất, tiếp thị, phát triển kinh doanh, quản lý sự kiện, quan hệ công chúng và kết nối các sự kiện MMA.

Giang Tran